Phân vân giữa Vinabox Q10 với Himedia Q3 IV?

Chả là mình muốn mua cái Android Box để biến cái tivi plasma nhà mình thành smart TV thì theo các bác nên mua loại nào? Nhu cầu của mình là xem phim với lươt web thôi cũng chả cần chơi game.Theo mình tìm hiểu thì cái vinabox cấu hình tốt hơn nhưng mà không có thương hiệu bằng cái himedia vậy theo các bác nên chọn cái nào?

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Kiểu dáng vinabox này giống mấy con OEM ở vn nhiều quá

Tầm giá này bạn tham khảo các mẫu này thử, rất mạnh, ram 2gb nên bạn lướt web vô tư và có thương hiệu nữa

EKB368, Beelink m18, tronsmart vega s95 telos, Eny-x1 (ram 2gb, rom 16gb, android 6.0- chưa về tới nên chưa biêt ntn, nhưng thấy rất ngon)

Còn 2 con bạn đưa ra thì mình chỉ khuyên bạn suy nghĩ kỹ trước khi quyết địnhKiểu dáng vinabox này giống mấy con OEM ở vn nhiều quá

Tầm giá này bạn tham khảo các mẫu này thử, rất mạnh, ram 2gb nên bạn lướt web vô tư và có thương hiệu nữa

EKB368, Beelink m18, tronsmart vega s95 telos, Eny-x1 (ram 2gb, rom 16gb, android 6.0- chưa về tới nên chưa biêt ntn, nhưng thấy rất ngon)

Còn 2 con bạn đưa ra thì mình chỉ khuyên bạn suy nghĩ kỹ trước khi quyết định

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

- Lấy Himedia , Kiwi đi a , giá từ 800-1tr5 , xem online tốt nha

✓ Bảo hành 12 tháng
✓ Xem phim online : hdviet , hayhaytv , boba tv , vietmediaf , phimmmoi , phimnhanh ,.....
✓ Ship hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi , nhận hàng thanh toán sau
✓ Cài add-ons xem tivi, phim HD miễn phí trên KODI (XBMC)
✓ Cài phần mềm xem phim HD, xem tivi kênh HD miễn phí
✓ Cài đặt ứng dụng hát Karaoke miễn phí cho Android TV Box
✓ Và cài nhiều ứng dụng Android TV Box
✓ Hỗ trợ cài đặt ứng dụng và cập nhật Firmware TV Box mới miễn phí

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Giờ quá nhiều loại android box với đầy đủ nguồn gốc xuất xứ khác nhau Lạng Sơn, Móng Cái, hàng không tên không tuổi chất lượng kém do vậy các bác nên tìm hiểu bài này cung cấp kiến thức khá hữu ích khi mua Android box: Kinh nghiệm lựa chọn mua Android box 2016

P/s; HIMEDIA thì yên tâm về độ bền còn Vinabox Q10 cấu hình mạnh hàng công ty

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Xin lỗi bác chip s905x là gần 9/10 với con Hi3798C V200 rồi, còn Hi3798C V200 so sánh ntn với Amlogic s912 thì để 1 tháng nữa là có kết quả, các sp dùng Realtek RTD1295 thì nữa tháng sẽ ra rồi