Ipad mini only wifi có chơi đc Pokemon Go không?

Ipad mini only wifi có chơi đc Pokemon Go không các cụ?

Em định cài trò này nhưng chưa biết có chơi được không

Các cụ tư vấn cho em với...

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

ipad có tích hợp 3G 4G thì mới có GPS nha bạn. chứ bản wifi only thì ko có GPS

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Không đúng, mình dùng mini 2 bản wifi only bản đồ vẫn định vị như thường

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

bạn có chỉnh thông số gì ko? mình cũng dùng mini 2 wifi only nhưng có bị báo lỗi GPS

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

nếu bạn sử dụng maps thì vẫn dùng định vị được vị trí, nhưng chơi pokemon go thì lại ko được, mình đang dùng mini 4 wifi only. Bạn có thể tra google, cũng có nhiều người đã nói về việc này

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

xài đến lúc hết hạn đổi trả thì mới nhận ra bản wifi ko có tích hợp gps

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Lúc mở game ra vẫn thấy mũi tên định vị vị trí. lúc mở bản đồ map song song vs game sau đó bật lại liền pokemon thì vẫn có GPS. nhưng sau 3s - 5s thì lại mất.