Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách quay số bằng giọng nói như thế nào?

mai quynh phuong 23/11/2008 - 13:45

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
7.183
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Hà Nội

16/12/2008 - 08:20
Phần Voice Launch sẽ giúp bạn thực hiện việc quay số bằng giọng nói. Đầu tiên, bạn chọn Menu=>Settings=>Voice Service. Bạn chọn Voice Launch và nhấp OK. Tiếp theo, bạn chọn Talk Key hoặc Talk Key and Flip Open và nhấp OK. Bạn nói từ “Call” cộng với tên người đó trong danh bạ hoặc nói trực tiếp số điện thoại cần gọi. Ví dụ bạn nói “Call Hien Mobile” thì phần mềm sẽ quay số điện thoại di động của Hiền trong danh bạ. Nếu chương trình nhận ra là tên này không có số điện thoại như trên, một dòng thông báo sẽ hiện lên “No number avaiable, Thanh Hien, Mobile”.

Tương tự như trên, bạn có thể nói vào từ “Hien” để hiện ra tất cả những người tên là Hiền trong danh bạ. Hoặc bạn có thể nói vào nickname của người đó, vì trong phần chi tiết của mỗi danh bạ đều có phần nickname. Phần nickname khá tiện bởi vì bạn có thể đặt nickname dễ nhớ cho những tên khó phát âm (tiếng nước ngoài).

Bạn có thể sử dụng lệnh để gửi e-mail hoặc tin nhắn thông qua các kết nối mạng cơ bản (GPRS, WAP…)

Bạn nhấn và chọn nút Talk. Sau đó, bạn nói “Send E-mail” và tên của người mình cần gửi e-mail, chọn tên danh bạ của người đó và e-mail của người đó sẽ tự động thêm vào. Bạn thực hiện tương tự đối với tin nhắn SMS. Bạn chú ý khi sử dụng cách gửi tin nhắn này thì chế độ Voice Mode sẽ tự động bật lên.

Một chức năng khá hay nữa là bạn có thể ghi âm lại giọng nói thông báo của mình để sử dụng với trình nhắc nhở. Bạn chọn Menu=>Tools=>Voice Memo=>Record. Sau đó, bạn ghi âm, chọn OK và Finish để kết thúc. Mỗi khi có các cuộc họp, gặp gỡ khách hàng, ngày sinh nhật người thân… phần mềm sẽ phát lên giọng nói “dễ thương” của bạn.

Lưu ý

1. Bạn bấm giữ phím chọn. Điện thoại sẽ phát một âm ngắn, và thông báo Speak now (xin mời nói) sẽ hiễn thị.
Nếu bạn đang sử dụng tai nghe tương thích có phím tai nghe, bấm và giữ phím tai
2. Đọc rõ lệnh. Điện thoại sẽ phát với câu khẩu lệnh khớp nhất. Sau 1,5 giây
Lưu ý : Máy dùng TA nên bạn phải đọc TA,và ko dùng trong môi trường ồn ào và khi cần thiết, dùng để khè thì tốt hơn.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm