Không vào được CH Play phải làm thế nào?

  1.  Hãy thử xóa dữ liệu CH Play

Hầu hết các ứng dụng Android khi bị lỗi, cách khắc phục đơn giản chỉ cần xóa dữ liệu của ứng dụng đó.

Để xóa dữ liệu của CH Play thì bạn làm các bước sau:

-       Vào Cài đặt rồi vào Ứng dụng

 huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-1.jpg

-       Vào Google Play.

 huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-2.jpg

-       Chọn Xóa dữ liệu rồi  truy cập lại CH Play.

huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-3.jpg

 2.   Bạn có thể gỡ cài đặt cập nhật của CH Play đồng thời xóa bộ nhớ cache của Google Play

Đầu tiên, gỡ cài đặt cập nhật CH Play để cho CH Play trở về phiên bản gốc sau đó CH Play sẽ được tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Thao tác: Cài đặt rồi vào Ứng dụng, sau đó vào Cửa hàng Google Play, cuối cùng ấn nút Gỡ cài đặt cập nhật là hoàn thành.

 huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-1 (1).jpg

huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-2 (1).jpg

huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-10.jpg

Bước 2:

Xóa bộ nhớ cache của Dịch vụ Google Play với các thao tác: Cài đặt rồi vào Ứng dụng, tiếp đến là Dịch vụ của Google Play, cuối cùng ấn Xóa bộ nhớ cache

 huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-1 (2).jpg

huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-4.jpg

huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-11.jpg

Khi thực hiện xong 2 bước, hãy vào CH Play và tải ứng dụng.

3.   Hãy thử việc xóa tài khoản Google

Thao tác thực hiện như sau:

-       Cài đặt  rồi vào Tài khoản, tiếp đến chọn Google.

 huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-6.jpg

huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-7.jpg

-        Chọn tài khoản hiện tại đang được đăng nhập, rồi chọn dấu ba chấm (trên một số smartphone là More, nhiều hơn, cài đặt.v.v...) rồi chọn Xóa tài khoản.

 huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-8-1.jpg

huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-9.jpg

Sau khi xóa tài khoản thì bạn hãy vào CH Play và thực hiện đăng nhập lại tài khoản Google của mình.

4.   Reset điện thoại

Đây cũng là phương án cuối cùng vì thế hãy nhớ sao lưu lại các dữ liệu quan trọng của bạn trước khi thực hiện.

Các bước làm như sau:

-       Bạn hãy vào Cài đặt rồi chọn Sao lưu & đặt lại.

 huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-12.jpg

-        Chọn Đặt lại về dữ liệu gốc rồi chọn Đặt lại điện thoại

 huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-13.jpg

huong-dan-khac-phuc-loi-ch-play-14.jpg

Bạn chú ý là việc  reset điện thoại đồng nghĩa với việc mất đi các ứng dụng đã tải và các thiết lập mà bạn đã cài đặt trước đó.

Nguyễn Văn Huy
Trả lời 6 năm trước

cảm ơn bác, Ch Play mình cũng hay bị mấy lỗi này lắm, nhất là lúc tải game về máy toàn bị dừng thôi à

Nguyễn Văn Huy
Trả lời 6 năm trước

ôi Ch Play thật tuyệt vời, ứng dụng Ch Play với nhiều trò chơi miễn phí download ch play về máy thôi nhỉ. xem ch play ở đây :D :D :D :D :D :D :D :D

Nguyễn Văn Huy
Trả lời 6 năm trước

Tham khảo Ch Play Cho Máy Tính trên taichplay.mobi