Em muốn mua điện thoại trả góp thì phải mua ở đâu? Ai biết chỉ cho em với em cảm ơn trước nha

em muon mua dien thoai tra gop thi phai mua o dau ai chi cho em bit voi cam on truoc nha
Trần Hoàng Anh
Trả lời 15 năm trước
chỉ có vay lãi ngân hàng rồi trả thôi bạn ko có hàng nào chịu bán trả góp đâu hoặc ra mấy hàng cầm đồ hỏi xem nhưng mà ít lắm và phải quen biết nói chung kô hi vọng mấy đâu
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Công ty TNHH bán lẻ FPT kinh doanh điện thoại di động và laptop, liên kết với ngân hàng Đông Á cho khách vay 100% giá trị hàng hóa với mức lãi suất 1,2% một tháng. Theo đó, khách được vay ít nhất là 10 triệu đồng, nhiều nhất là 40 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản. Khách hàng cũng cần chứng minh mức thu nhập ổn định là 3 triệu đồng một tháng và cung cấp hợp đồng lao động có thời hạn trên 12 tháng. Liên hệ FPT bạn nhé! [quote] Có chương trình trả góp của Phương Tùng...! http://www.phuongtungmobile.com/ Trích dẫn: * Điều kiện vay 2 triệu - 20 triệu Đối với cá nhân người vay vốn: - Có trình độ văn hoá tối thiểu từ PTTH trở lên. - Tuổi từ 20 đến 55 tuổi. - Có thời gian lao động (thâm niên) tối thiểu 2 năm, thời gian làm việc tại cơ quan hiện tại tối thiểu là 6 tháng và hợp đồng lao động hiện tại còn hiệu lực. - Có lương/ thu nhập thường xuyên cố định trung bình một tháng tối thiểu là 2.000.000 đồng. - Có hộ khẩu thường trú hoặc Tạm trú dài hạn/KT3 (được cấp tạm trú thời hạn 1 năm trở lên) tại Tỉnh, Thành phố cùng địa bàn Techcombank nơi khách hàng đăng ký vay vốn. - Mục đích vay vốn: Mua hàng hóa dịch vụ (ĐTDĐ) tại Công Ty CPĐT Phương Tùng. Điều kiện về đơn vị công tác của người vay: - Đã hoạt động tối thiểu 2 năm - Các chủ cửa hàng, chủ hộ kinh doanh vay vốn: Cửa hàng/ hộ kinh doanh phải hoạt động tối thiểu 2 năm và có nộp thuế. * Điều kiện vay 20 triệu - 200 triệu Đối với cá nhân người vay vốn: - Có trình độ văn hoá tối thiểu từ PTTH trở lên. - Tuổi từ 20 đến 55 tuổi. - Có thời gian lao động (thâm niên) tối thiểu tại đơn vị là 1 năm. - Có Hợp đồng lao động đang có hiệu lực tại cơ quan đang làm việc. - Có lương/ thu nhập thường xuyên cố định trung bình một tháng tối thiểu là 2.000.000 đồng. - Có hộ khẩu thường trú hoặc Tạm trú dài hạn/KT3 (được cấp tạm trú thời hạn 1 năm trở lên) tại Tỉnh, Thành phố cùng địa bàn Techcombank nơi khách hàng đăng ký vay vốn. - Mục đích vay vốn: Mua hàng hóa dịch vụ (ĐTDĐ) tại Công Ty CPĐT Phương Tùng. Điều kiện về đơn vị công tác của người vay: Công chức, cán bộ, nhân viên công tác tại các đ ơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị xã hội, các trường học, bệnh viện, lực lượng vũ trang, các công ty có vốn nước ngoàil Văn phòng đại diện của Tổ chức Quốc tế/ Công ty nước ngoài tại Việt Nam và các Công ty, doanh nghiệp có uy tín khác ở trong nước có trụ sở cùng địa bàn với CN / PGD của Techcombank nơi đăng ký vay vốn. * Hồ sơ vay mua hàng trả góp * Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu) * Thư xác nhận từ đơn vị công tác (theo mẫu) * Bản sao hợp đồng lao động (còn thời hạn) hoặc giấy tờ tương đương * Bản sao CMND/ Hộ chiếu * Bản sao Hộ khẩu/ Đăng ký tạm trú (còn thời hạn) * Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu là hộ kinh doanh cá thể) * Bảng lương/ Sao kê lương 3 tháng gần nhất * Phương thức cho vay và trả nợ - Phương thức giải ngân: Tiền vay sẽ được giải ngân một lần và giải ngân vào tài khoản của Công Ty CPĐT Phương Tùng theo nguyên tắc: khách hàng sử dụng tiền vay để mua hàng hóa dịch vụ tại Công Ty CPĐT Phương Tùng. - Cho vay theo phương thức trả góp cố định (lãi và gốc vay) hàng tháng. - Tiền lãi được tính trên dư nợ vay thực tế, lãi suất cố định trong suốt thời gian vay . [/quote]
Mr.An
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, hiện tại cửa hàng mình đang có chương trình "Mua điện thoại trả góp không cần thế chấp"

Điện thoại chính hãng: Nokia, Samsung, Motorola, Sony Ericssion ....

Thủ tục nhanh, trong vòng 30 phút bạn sẽ nhận được chiếc ĐT yêu thích
+ Chỉ cần Hộ Khẩu, CMND bản gốc & thanh toán trước 30% giá trị máy mà bạn muốn mua
+ Chi phí làm hồ sơ 100k

Bạn có gọi theo số 0902868649 gặp Ân hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 179 CMT8, Q.3

http://timhangdoc.vn/

http://www.vatgia.com/timhangdocvn

Chúc bạn chọn được chiếc điện thoại mình yêu thích tại Tìm Hàng Độc.

Mr.An
Trả lời 13 năm trước

Em muốn trả góp đến Đ/C : 179 CMT8 Q3 khi đi mang theo hộ khẩu + CMND ( TP ) Nhoa bạn

Nguyễn Khánh Nhật
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại trả góp chính hãng thì thấy nhiều chỗ lắm nhưng hiện tại tragoplaptop.com ( thấy chẳng dính dáng gì đến điện thoại ) lại bán hàng chính hãng giá rẻ nhất thế mới ghê , chắc chỉ thua Hnammobile thôi , mà được cái tụi nó làm lẹ ghê , mới lụm con Iphone 3GS world về nè , xài đã lắm chính hãng luôn

phi hung
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại ở hà nội, đà nẵng và tp HCM với những siêu thi cửa hàng lớn đều có hỗ trợ mua trả góp thông qua cty TNHH tài chính Viêt Nam ( Home credit) bạn có thể mua các sản phẩm điện máy như laptop. điện thoại, ..... rất nhiều sản phẩm có thể mua trả góp với hình thức xét duyệt rất đơn giản chỉ cần bản photo xổ hô khẩu và CMNN kèm bản chính để đối chiếu, với khoản vay dưới 6tr có thể dùng bằng lái xe thay thế xộ hộ khẩu.

hiện tại mình thấy có pico Nguyễn trãi, topcare xuân thủy, Anh Vũ mobie phố huế, D&C mobie điện biên phủ, FPT shop thái hà... đã có hình thức trả góp này, các bạn có thể đến đó để mua. tuy nhiên bạn phải trả 1 khoản lãi nào đó tuy nhiên cũng chỉ vài điếu thuốc một ngày thôi.:D

Nguyễn Kim Quy
Trả lời 13 năm trước

Em có thể đến : 123 Bàu Cát - quận Tân Bình . Công ty laptop Vinh Giang để đăng ký mua góp : điện thoại , laptop ....

chỉ cần mang : CMND và HK đến 5 phút là láy máy ngay .

số tiền trả trước là : 30%

Vui Lòng liện hệ :

công ty laptop Vinh Giang

123 Bàu Cát - Tân Bình - TPHCM

điện thoại : 08.62924100 - 0902899225 - 0905819981

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

Bác có thể đến với trả góp điện thoại của bách khoa computer để được hưởng các chuong trình trả góp với số lượng sp đa dạng

bạn có thể truy cập tại website: www.tragoplaptop.com

hoặc số hotline: 01234.777.222

yahoo: tragophanoi05; tragophanoi01,hoaithobkhn_1989

Nguyễn Thái Duy
Trả lời 12 năm trước

Siêu thị Điện máy Việt Long bạn nhé

http://www.vietlongplaza.com.vn/tragop/

Nguyễn Thái Duy
Trả lời 12 năm trước

Hôm nọ vừa mới rơi mất dế yêu, đang phải dùng tạm 1 chiếc cục gạch, thấy chán quá. Tớ đang muốn mua 1 chiếc đt mới khác dùng cho thích, nhưng đang kẹt tiền. Bạn nào biết ở đâu bán trả góp dtdd tốt không, chỉ giúp tớ với.

Chào bạn, đôi khi việc mất mát về của cải không hẳn đã là một điều đáng buồn, đôi khi nó còn giúp bạn tránh những rủi ro lớn khác và còn đem đến cho bạn 1 vận may nào đó.

Vậy là bạn có cơ hội để lên đời chiếc dế yêu của mình rồi. Thời buổi bây giờ công nghệ mới được phát triển, sáng tạo liên tục và chiếc điện thoại di động ngày càng trở nên thông minh hơn giúp cho con người xử lý được nhiều vấn đề khác hơn trong cuộc sống mà không chỉ đơn giản là nghe - gọi - nhắn tin nữa.

Bạn đã tìm được model điện thoại nào cho mình chưa, nếu chưa thì tôi sẽ tư vấn giúp bạn nhé. Nào chúng ta bắt đầu.

1. Các loại điện thoại thông minh :

Với những chiếc điện thoại thông minh, chúng còn trở thành 01 chiếc máy tính mini giúp bạn rất nhiều công việc. Bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi vơí công nghệ 3G, chat chit, lướt web thật là đã phải không.

Nếu bạn là doanh nhân hay cần xử lý các ứng dụng văn phòng thì nhóm điện thoại này quả thực là 1 trợ thủ đắc lực cho bạn đấy. Bạn có thể check mail, gửi mail, soạn thảo văn bản … một cách đơn giản.

Và dĩ nhiên những tính năng về giải trí đa phương tiện thì không thê vào đâu được, bạn sẽ đắm chìm với các Game khủng, xem phim chất lượng cao, nghe nhạc thật đã với âm thanh sống động

Tham khảo thêm

2. Điện thoại tầm trung :

Nếu túi tiền vừa phải, bạ có thể chọn những loại điện thoại này, giá hợp lý mà những ứng dụng tiện ích cũng không làm bạn thất vọng.

Truy cập internet, chat chit, lướt web, FaceBook, Social … rất nhiều tính năng cực kool.

Ngoài ra thì cũng tùy theo hãng, thương hiệu mà bạn yêu thích thì bạn cũng sẽ chọn được model sản phẩm nào phù hợp cho mình.

Và vấn đề không phải là “Đầu tiên”, đó là bạn đang băn khoăn về tiền nong, hãy quên đi mối lo âu này. Bạn hãy sở hữu ngay chiếc điện thoại ước mơ của mình bằng việc tham gia chương trình "I Can Fly - Mua trả góp Online với Việt Long".

Vì sao nên mua hàng trả góp

Tiết kệm 20k /ngày , mua trả góp sở hữu ngay sản phẩm ước mơ của bạn