Themes của L700 bác nào biết giúp em với

em tìm trên mạng mà ko tìm thấy themes của l700 bac s nào biết giúp em với em muốn tải game
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Tập hợp themes cho dòng SAMSUNG tập hợp tại đây. [blue]http://mobilevina.com/theme/?p=23[/blue]
tran van tung
Trả lời 15 năm trước
Theo minh biet thi o day cung co nua nay:www.thegioididong.com. Ban co the vao do ma tai ve mien phi luon.lai nhieu nua tha ho ma lua chon.
Nguyen Van Cong
Trả lời 15 năm trước
bạn vào trang mobile9.com thì có nhiều lắm nhưng cách instal thì mình đang mò đây [):D(]