Những thiết bị nào của Sony được lên đời Android 8.0 Oreo?

Sau khi ra mắt hai sản phẩm cao cấp tại triển lãm IFA 2017 là Xperia XZ1 và XZ1 Compact, các tín đồ cuồng Sony chắc hẳn đang háo hức xem những thiết bị nào sẽ được hỗ trợ lên Android 8.0 Oreo.

Mới đây, Sony đã công bố danh sách này. Ngoài Xperia XZ1 và XZ1 Compact thì các thiết bị này gồm có:

  • Xperia X
  • Xperia X Performance
  • Xperia XZ
  • Xperia X Compact
  • Xperia XZ Premium
  • Xperia XZs
  • Xperia XA1
  • Xperia XA1 Ultra
  • Xperia XA1 Plus
  • Xperia Touch

Thời gian cập nhật cũng như các tính năng mà Sony tùy biến trên Android 8.0 Oreo dành cho từng thiết bị cũng chưa được tiết lộ.

Điểm đáng lưu ý là tính năng tạo ảnh 3D từ phần mềm camera vừa được Sony giới thiệu sẽ có mặt trên 2 mẫu flagship là Sony Xperia XZ Premium và Xperia XZS trong bản cập nhật Android 8.0 Oreo.

Trutiencokiem
Trả lời 6 năm trước

Sony dễ xuống và update cũng chậm. Trước khi mua <a href="http://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-lazada/">vào đây</a> kiếm <a href="http://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-lazada/">mã giảm giá</a> rồi mua