Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 5 lí do khiến bạn móc hầu bao mua "ngay và luôn" Galaxy Note 8

Tạ Thị Thu 02/12/2017 - 10:38

Lượt xem 2.827

1. Màn hình “vô cực”

Galaxy Note 8 - Màn hình

Galaxy Note 8 sở hữu màn hình 6.3 inch bao phủ gần như toàn bộ mặt trước của máy, tạo nên vẻ đẹp đầy quyến rũ. Với phần viền siêu mỏng, cảm giác cầm điện thoại trong tay vẫn rất thoải mái dù màn hình có kích thước lớn, gần bằng một tablet.

Đồng thời, màn hình lớn sẽ giúp người dùng tận dụng tối đa các tính năng như chia đôi màn hình, viết bằng bút S Pen,…

2. Camera kép với tính năng “Live Focus”

Galaxy Note 8 - Camera

Galaxy Note 8 là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp cụm camera kép ở mặt sau mà cả hai đều hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học (OIS), mang lại những bức ảnh rõ nét ngay cả khi vật thể chuyển động hoặc người dùng cầm máy bị run tay.

Đặc biệt, camera của Galaxy Note 8 được trang bị tính năng “Live Focus”, hỗ trợ chụp ảnh với hiệu ứng bokeh để tạo ra những bức ảnh xóa phông, làm nổi bật chủ thể. Bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ làm mờ nền trước hoặc sau khi chụp ảnh.

Ngoài ra, trong chế độ Live Focus, camera sẽ chụp hai bức ảnh, một tạo hiệu ứng bokeh và một tạo ảnh góc rộng, giúp người dùng có được hai tấm hình khác nhau ở cùng một lần chụp.

 

3. Bút S Pen và tính năng “Live Message”

Galaxy Note 8 - S Pen

S Pen là công cụ nổi bật, đặc trưng của dòng Note. Với S Pen, bạn có thể viết ghi chú lên màn hình khóa, dịch văn bản, chụp ảnh màn hình, vẽ như bút thật…

Trên Galaxy Note 8, S Pen được nâng lên một tầm cao mới với tính năng “Live Message” cho phép bạn sử dụng S Pen để tạo một bản vẽ hoạt hình, sau đó gửi đi tức thì bằng tin nhắn.

Xem thêm: samsung-galaxy-s7 

4. Samsung Dex được cải tiến

Galaxy Note 8 - Samsung Dex

Samsung Dex là một dock chuyển đổi, nếu đặt Galaxy Note 8 vào, nó sẽ kết nối với màn hình để biến điện thoại thành một chiếc máy tính cá nhân.

Khi ra mắt hồi đầu năm, Dex chỉ có thể mở rộng một số ứng dụng ra màn hình lớn. Nay, cùng với việc ra mắt Galaxy Note 8, Samsung cũng giới thiệu Dex Labs, chương trình cho phép phần lớn các ứng dụng chạy toàn màn hình khi kết nối Galaxy Note 8 với dock.

 Xem thêm: samsung-galaxy-s8-edge

5. Bixby tốt hơn, phổ biến hơn

Bixby là trợ lý ảo cũng được Samsung giới thiệu hồi đầu năm. Kể từ đó đến nay, công cụ này liên tục được Samsung cải tiến, bổ sung các tính năng mới, đến đầu tuần này đã có mặt tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 được trang bị một phím cứng để kích hoạt nhanh Bixby. Với Bixby, người dùng sẽ điều khiển chiếc smartphone của mình một cách dễ dàng mà chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói.

Click mua ngay tại: Samsung-galaxy-note-8

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn