Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Công nghệ màn hình của iPhone 9 được Apple sử dụng là gì?

Quỳnh Nguyễn 29/01/2018 - 14:19

Với sự sáng tạo và phát triển không ngừng nghỉ, Apple cho ra mắt nhiều thế hệ iPhone được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Mức doanh thu “ngất ngưởng” của Apple khiến nhiều nhà sản xuất ao ước. Mới đây, “gã khổng lồ công nghệ” này cho ra mắt sử dụng công nghệ mang hình OLED nhưng dường như thiết kế của iPhone X chưa làm người hâm hộ hài lòng. Hãng tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt iPhone 9 sử dụng màn hình tiên tiến hơn.

Ming-Chi Kuo – chuyên gia phân tích Apple đã từng nhận định rằng, Apple sẽ sử dụng màn hình OLED, Face ID cho tất cả các mẫu iPhone của mình trong năm 2018 và thiết kế màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Tuy nhiên, Apple dường như đã thay đổi kế hoạch của mình khi sản xuất một chiếc iPhone màn hình 6 inch, sử dụng công nghệ LCD.

Với mong muốn chiếc của mình sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội làm hài lòng người sử dụng. Apple đã nỗ lực tìm ra giải pháp chế tạo loại màn hình déo như OLED nhưng sử dụng công nghệ LCD phổ biến và rẻ hơn. Chính vì vậy, Apple đã kết hợp với hãng màn hình Nhật Bản Japan Display nghiên cứu công nghệ trên.

JDI đã từng phối hợp với cho ra màn hình uốn déo. Với công nghệ này, hoàn toàn có thể tạo ra “đường xẻ” notch trên chiếc iPhone để chứa cụm camera TrueDepth và Animoji.  JDI đã tận dụng mọi ưu điển trên LCD và OLED cho ra màn hình với tên gọi Full Active.  Loại màn hình này được JDI công bố có kích thước 6-inch độ phân giải 1080 x 2160 pixel. Mặc dù iPhone 9 được dự đoán sẽ có màn hình 6 inch nhưng có được sử dụng màn hình công nghệ Full Active hay không chúng ta không hề biết được.

iPhone 9 có lẽ sẽ có giá thấp hơn iPhone X khoảng khoảng 700 USD vẫn sẽ có Face ID và Animoji những có thể không có 3D Touch.

iPhone 9 chắc chắn hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, cảm ơn bạn đã theo dõi bi viết.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn