Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

iPhone SE2 điện thoại đáng mua năm 2018 của Apple

Thiên Gia An 13/02/2018 - 21:22

Lượt xem 613

Thời gian gần đây những bức ảnh về chiếc Iphone tầm trung SE 2 đã được nhóm các tác giả iDesiger chụp lại. Có thể gây được ấn tượng với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế hệ SE 2 này không chỉ đẹp mà còn đẹp xuất sắc nữa.

Khui bộ ảnh iPhone SE 2:

Dự đoán chiếc này sẽ đổ bộ đầu tiên vào thị trường Ấn Độ, nơi mà dòng điện thoại Xiaomi đang cạnh tranh gay gắt với các ông lớn.Nhưng nhiều người không biết rằng chính đời SE 1 đã được lắp ráp tại Ấn Độ.

Thiết kế đẹp xuất sắc của iPhone SE 2:

Với  thiết kế lần này hẳn nhiều người sẽ không khỏi từ chối được sản phẩm mới của iPhone bởi thiết kế mặt lưng đã thay đổi. Sử dụng mặt kính ở lưng để hỗ trợ cho tích hợp. Tuy nhiên màn hình thì không có sự thay đổi lớn, vẫn giữ nguyên thiết kế 4 inch như trước.

Điểm nhấn mà mọi người có thể để ý với dòng SE 2  lần này đó là có 3 màu vàng, đen, bạc ở mặt kính lưng tạo cảm giác sang hết cỡ cho người sử dụng.

Trên đây là bộ ảnh của iPhone SE 2 thế hệ mới sắp ra lò đẹp hết cỡ, vô cùng xuất sắc. Chắc hẳn bạn sẽ mê ngay thôi. Cùng chờ các cập nhật mới của chúng tôi nhé!

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Nguyễn Duy Phương

20/02/2018 - 15:39

2018 được kỳ vọng là năm đánh dấu các sản phẩm và công nghệ mới của Apple dần đi vào quỹ đạo. Người dùng sẽ buộc phải làm quen với những khái niệm công nghệ mới như Face ID hay màn hình OLED trên smartphone nhiều hơn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn