Cuộc đua về khả năng chụp ảnh dòng 3.2MP , ai vô địch ?

Bây giờ đang là thời điểm rất phát triển của DTDD . Các tính năng ngày xưa đều đã đi xa so với dự kiến của người sử dụng . Trong số đó kô thể kô kể đến khả năng chụp ảnh , 1 khả năng mà ngày nay quyết định rất nhiều về giá trị và đẳng cấp của các loại DTDD . Đã có nhiều trang web đăng bài viết về " Cuộc đua của chức vô địch 5MP " với sự tham gia của nhiều đại gia nổi tiếng như N95 8GB , SE K850i , LG Viewty và SS G600 . Nếu vậy thì dòng máy ảnh thấp độ phân giải hơn chút là 3.2MP như : Sony Ericssons K810i , Nokia N73 , SamSung D900i và LG KF510 . Theo bạn thì chiếc máy nào sẽ cầm cờ danh hiệu 3.2MP ?
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Sony chụp hình tốt nhất rồi Nokia, samsung thì cũng như nokia thôi,chụp hình xem trên ĐT thì đẹp (nhờ màn hình) còn khi đem ra tiệm rữa thì "bất mãn"
BT
Trả lời 15 năm trước
Sony chụp là nhất đó. 2 chấm : W810i và N70 hoặc N72 => W810 ăn đứt 3.2 chấm: K800i và N73 => K800i bỏ xa N73 5 chấm: K850i và N82 hay N95 => lại nghiêng về Sony Màn hình của Samsung thì đẹp, nhưng khi cho ra bức ảnh thành phẩm có lẽ bạn sẽ thất vọng đó. Màu sắc không được chuẩn. Còn Nokia thì các hiệu ứng không nhiều và dù có thấu kính Carl cũng khôntg thể nào sánh được với Sony. Còn chưa tin thì bạn cứ ra siêu thị mà so sánh, hôm trước cái N95 và K850i được báo Echip so sánh là K850i hơn hẳn, nhưng trên trang CNET lại so sánh khác làm mình cũng fân vân khá nhiều. Thực tế lúc nào cũng sẽ nhận ra rõ ràng bạn àh. __________________
Phạm Đức Toàn
Trả lời 15 năm trước
chưa chắc đâu bạn . nếu bạn chỉ tính chụp hình thì K810 là vô đối , N73 chụp cũng rữa đc hình nhưng có lợi thế là HDH và loa to !!!! D900i chụp hình cũng rất đẹp nhưng màu tối , pin yếu . còn KF510 thì thíu chức năng zoom bu` lai thì "dao cạo ko sước" mỏng , nhỏ , cảm ứng.