Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Món đồ công nghệ nào sẽ lên ngôi khi Pantone công bố xu hướng màu sắc năm nay?

Quỳnh Nguyễn 13/03/2018 - 21:27

Lượt xem 274

Trong suốt 18 năm qua, viện màu sắc Pantone đã dự báo màu sắc mà họ tin sẽ được giới thời trang, và thiết kế yêu thích trong 12 tháng tiếp theo và một điều hoàn toàn trùng hợp là 100% dự đoán này đều chính xác. Như vậy, với màu sắc được dự đoán là “hot” trong năm nay là màu của món đồ công nghệ nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của vatgia.com nhé.

Tháng 12 năm ngoái, Pantone công bố màu sắc của năm 2018 là Ultra Violet - màu cực tím - mã màu Pantone 18-3838. Màu tím này được miêu tả  “một màu sắc mang tính linh hồn và vũ trụ” và là “một sắc thái đầy khêu gợi và sâu sắc”. Có thể khẳng định một điều là viện màu sắc Pantone có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn khi một màu sắc nào đó được dự đoán là sẽ “lên ngôi” thì chắc chắn nó sẽ trở thành xu hướng.

Nếu năm 2016, Pantone đã dự đoán màu sắc của năm là màu hồng thạch anh (Rose Quartz), và không lâu sau, màu này đã nhanh chóng trở thành một màu yêu thích của chị em phụ nữ khi chọn mua , dưới tên gọi Rose Gold. Còn năm 2017, Pantone dự đoán màu sắc của năm là xanh (Greenery), và ngay lập tức, một làn sóng smartphone màu xanh bạc hà (Mint) cũng đã đổ bộ thị trường. Tất nhiên theo xu hướng này, những công nghệ màu tím sẽ trở nên “hot” hơn bao giờ hết khi được nhiều người săn lùng để cho “hợp thời”.

Món đồ công nghệ hứa hẹn sẽ sold out nhanh chóng đó chính là sắc tím của (ra mắt tháng 9/2017), Galaxy A8/A8+ (ra mắt tháng 1/2018) và Galaxy S9 (ra mắt tháng 2/2018). Bộ ba này chính là đại diện hoàn hảo cho “sự sâu sắc nhưng không kém phần khêu gợi” của màu tím, và là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ của màu sắc rất đặc biệt này.

Như vậy chúng ta đã tìm ra được những món đồ công nghệ hợp với xu hướng nhất trong năm 2018 đó chính là những flagship cao cấp nhà Samsung, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn