Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Chụp ảnh phân thân dễ dàng với Split Camera

Phí Thảo Uyên 14/05/2018 - 23:07

Những tưởng những tấm ảnh phân thân chỉ có thể được tạo ra trên máy tính với phần mềm photoshop ảo diệu nhưng không bây giờ bạn có thể dễ dàng có được bức ảnh hoàn hảo bằng iPhone hoặc iPad. Trên App Store có rất nhiều loại phần mềm để chỉnh ảnh nhưng đa số đều mất phí, hôm nay vatgia xin giới thiệu đến bạn Split Camera, một ứng dụng vừa miễn đồng thời cung cấp đến bạn những bức ảnh sống ảo cực lung linh. Chúng ta cùng tìm hiểu xem phần mềm này hoạt động ra sao nhé.

Đúng như tên gọi của mình, điều tạo nên sự khác biệt giữa Split Camera với những app khác chính là Split có các khung riêng lẻ được ghép lại với nhau. Sau khi ban bạn tải xong phần mềm các khung hình được ghép sẽ hiện ra như bên dưới.

Khi chụp ảnh bạn hãy cho phép ứng dụng được kết nối với camera cũng như album ảnh, rồi hãy tiến hành chụp hình như bình thường.

Nhờ vào phần ranh giới bị làm mờ ở phần ranh giới như hình vì vậy những bức ảnh ghép sẽ trở nên chân thực hơn. Chưa kể còn có các nút điều chỉnh vị trí hoặc chia tỷ lên 3:2, 3:4 hoặc 1:1.

Ngoài ra phần mềm còn có rất nhiều lựa chọn cho bạn chỉnh sửa ảnh như chỉnh sửa khung hình, lọc màu sắc, chọn hiệu ứng, độ tương phản hoặc bão hòa màu sắc.

Cuối cùng, bước quan trọng nhất bạn nhớ lưu những bức ảnh của mình nhé.

Phía trên là ứng dụng chụp ảnh miễn phí tiện ích nhất hiện nay, mong rằng ứng dụng này sẽ giúp bạn có những bức hình long lanh hơn. Bạn có thể sử dụng chân máy Tripod chụp sẽ càng ưng ý hơn đó. Cảm ơn bạn đã đón đọc.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn