Giúp em vớ ! Ai pro chỉ dùm không thì vô cho ý kiến cũng được !!

làm sao đẻ có thể chuyển những clip hoặc phim dưới định dạng flv sang định dạng mp4 hoặc avi nhanh nhất có thể để xem trên dtdd. ai biết chỉ dùm với....[:(]
Trả lời 15 năm trước
Cái này bạn dùng phần mềm mà chuyển đổi từ FLV thành MP4 , AVI . Bạn lên Google gõ từ khóa [b]FLV to MP4[/b] hay [b] MP4 Converter [/b] , tìm trang web down phần mềm về và sử dụng . Hoặc bạn vào trang web [URL=http://www.regnow.com/trialware/download/Download_iOrgSoftVideoConverter1.6.5_Trial.exe?item=17294-14&affiliate=139247][b]NÀY[/b][/URL] down phần mềm về mà dùng . Dung lượng rất nhẹ nhưng tính năng mạnh và đặc biệt là free !