E mún hỏi tại sao đt 6500 slide mới mua mà bị xẹt 1 đường trắng ngang màn hình

e mới mua đt 6500slide cách đây 3 ngày,ko hiểu tại sao màn hình lâu lâu bị xẹt 1 đường trắng ngang màn hình,hỏi người bán thì no' nói là hàng 6500 mới cái nào cũng bị vậy hết,có đúng là như vậy ko ạ,ai bít giải thích dùm e với,e cám ơn
Nguyễn Thái Ninh
Trả lời 15 năm trước
anh có thể nói rõ hơn không. thường thì không có máy nào bị như thế đâu anh ạ. nếu như lúc nào nó cũng xuất hiện đường trắng và xuất hiện ở 1 chỗ thì đó là do lỗi của màn hình, còn chỉ thỉnh thoảng mới bị đặc biệt là trong lúc trươt lên trượt xuống thì đó là do cáp. anh khiếu nại lên công ty họ có thể sửa free ( với hàng công ty còn bảo hành) còn anh mua hàng xách tay hang cũ hết bảo hành thì phải trai mặt với tay chủ quán thôi. em cũng dùng qua máy này vài tháng không thấy hiện tượng như anh kể đâu[;)]
Trả lời 15 năm trước
Nokia 6500 Slide mới làm gì mà có chuyện cái nào cũng bị 1 đường xẹt màn hình . Bạn nói thì nó nói vậy là đúng rồi ! Thay màn hình 6500 Slide gần 450k mà . Làm sao dám thay khư khư cho bạn đc ? Bạn đem cho nó bảo hành đi . Lỡ mai mốt [b]bùn[/b] nó xẹt xẹt thêm vài đường nữa là xong lun !