Tư vấn Nokia 5700 và Nokia E63 nên chọn mua máy nào?

Mình có 1 vấn đề nhờ anh em tư vấn giúp : hiện tại mình đang dúng con 5700 XpressMusic, mình dùng con này thấy rất tốt, duy chỉ có điểm là vỏ nó dở quá và dung lượng pin chưa ấn tượng lắm. Mình định đẩy đi, lấy con E63 mới, anh em nào đã dùng E63 hay có nhiều kinh nghiệm rồi cho mình 1 lời khuyên nhé. Cảm ơn rất nhiều nhân tiện cho hỏi 5700 giờ bán khoảng đc bao nhiêu nhỉ, con này ngừng sx rồi nên chắc sắp thành hàng độc
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Nokia 5700 chụp hình có 2MP, con này đc cái nghe nhạc rất hay, dùng cũng rất ổn định. Nhưng mình kết con E63 ở chỗ có wifi, bàn phím gì đó có đầy đủ kí tự và đặc biệt pin rất ấn tượng, pin 1500mA theo mình nên đầu tư vào E63 hơn
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Hai con này thì đương nhiên là E 63 rối , có nhiều ứng dụng hơn , nhất là sau khi hack máy nhé , tha hồ mà vọc !!!!!!
Trần Huyền Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình không dùng E63 nhưng mình dùng E71 thấy rất được

cậu nên đổ qua E63 đi mà dùng. Khuyên chân thành đấy