Giải phóng bộ nhớ trong

Tôi đang dùng điện thoại Nokia 3500, nhưng hiện tại, bộ nhớ trong của thiết bị còn rất ít do bị chiếm dụng bởi một số file (thư mục) không thể xóa được (không kể đến các mục Ringtones, Files ảnh, Themes... có sẵn của nhà sản xuất). Vậy xin Số Hóa chia sẻ cách thức hoặc ứng dụng có thể giải phóng bộ nhớ trên. Tôi xin chân thành cảm ơn! [right]Trần Quang Thắng, seudauden@... [/right]
BT
Trả lời 15 năm trước
Đối với những file, thư mục lưu trên bộ nhớ máy (không kể các thư mục có sẵn) mà không thể xoá, bạn hãy vào Gallery, move (di chuyển) chúng vào bộ nhớ thẻ rồi kết nối thẻ nhớ với máy tính bằng đầu đọc thẻ và xoá đi. Nếu vẫn không thành công, bạn hãy mang máy đến Nokia Care hoặc các dịch vụ sửa chữa điện thoại để được hỗ trợ.