Làm cách nào để có thể mở máy điện thoại khi đã bị khóa do thao tác?

lam cach nao mo duoc may khi da bi khoa do thao tac khong dung,
ha
Trả lời 11 năm trước

Phone Lock sử dụng để ngăn ngừa trường hợp máy điện thoại sử dụng SIM lạ gắn vào máy. Khi đó, nếu máy bị mất, thì khi người lạ gắn SIM lạ vào thì mã này sẽ phát huy tác dụng. Tùy dòng thì có một mã riêng và có thể liên hệ nhà mạng để biết hoặc nhà sản xuất. Phone Lock có thể bị phá bởi cài lại Fimeware còn PIN của SIM thì không thể biết được nếu người dùng (chủ nhân SIM) thay đổi.

Thường Phone Lock được kèm trong Manual khi bán máy. Như dòng Nokia là mã mặc định là 12345, Samsung là 00000000 (8 số không). Các dòng khác thì nên liên hệ với nhà sản xuất để biết thông qua Website hoặc điện thoại miễn phí 18001516 (Nokia), 1800588889 (Samsung Việt Nam), 1800588885 (Sony)...