CÁC BẠN HÃY CẨN THẬN KHI MUA HÀNH TRONG MỤC "RAO VẶT"!

CÁC BẠN HÃY CẨN THẬN KHI MUA HÀNG TRONG MỤC "RAO VẶT"! Tôi đã bị thằng chó chết DOANNHUTHANH, số phone 0902657514 lừa bịp khi đăng tin bán máy NOKIA N95 8G chính hãng FPT còn bảo hành 10 tháng với giá 4tr trên trang này http://www.vatgia.com/raovat/1538/926210/can-ban-gap-may-nokia-n95-8gb-hang-chinh-hang-nokia-tai-tgdd-the-bao-hanh-con-gia-tri-10-thang.html. Tôi trù cho cả dòng họ 3 đời thằng chó chết này sẽ bị xe nhà thương cán nát óc!
Xuân Chung
Trả lời 14 năm trước
máy điện thoại hay bị mua giả lắm. bạn nên xem kĩ cẩn thận trước khi mua và nên ra cửa hàng mua cho đảm bảo nhé
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng mua một cái iphone của thằng Thọ quảng cáo trên rongbay.com. nó đưa cho tôi lần thứ nhất chết một sim. Đổi máy, lần thứ hai: tiêu loa ( loa rè) và bộ cài đặt java. Lúc mua mình có biết gì nhiều về DTDD đâu. Tóm lại đừng có bao giờ mua khi nơi bán không phải là cửa hàng nghiêm chỉnh. Nếu mua rồi có gọi điện cho nó thì... chờ nhé!!!
Nguyen Hoang Nam
Trả lời 14 năm trước
Bác có thể kể chi tiết cho anh em vật giá rút kinh nghiệm không?Mà hàng nó quảng cáo ngon như vậy mà có 4T thì cũng phải đạt dấu hỏi ? to tướng rồi. [:-/]
ngvantuan
Trả lời 14 năm trước
tôi cũng tìm mua xe máy.Rao là xe chính chủ nhưng khi đến nơi lại là bọn sửa xe cò mồi nên bai,bai...
tin
Trả lời 14 năm trước
các bạn nên thật biết về dt thì mới được hay nhờ người wen hiểu bít nhiều trước khi mua thì nên vào mạng mà tìm giá,thông số kỹ thuật co thể vào trang gsmarena.com để xem giá