KP175 với mức giá ngang với KG195 và những tính năng cũng rất giống KG195. Không biết KP175 có sự nổi trội gì khiến nó là sự thay thế hoàn hảo KG195?

Có thể nói thông tin KP175 mới ra tại VN trong tương lai không xa sẽ thay thế cho dòng KG195 khiến nhiều người thấy lạ. Vì KG195 đang được nhiều người ưa thích:hỗ trợ nghe nhạc tốt,hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn, chụp ảnh tương đối, có FM, thân máy gọn và chắc... và KG195 lại đang trong đợt khuyến mãi giảm giá và trúng thưởng. KP175 với mức giá ngang với KG195 và những tính năng cũng rất giống KG195. Không biết KP175 có sự nổi trội gì khiến nó là sự thay thế hoàn hảo KG195? Cùng nhau bàn tán tí nào
Chita
Trả lời 14 năm trước
Ưu điểm: bàn phím mềm dễ ấn, thiết kế khá vừa tay, nhỏ gọn và nhẹ. Đầy đủ các tính năng, chụp ảnh, quay phim, nghe nhạc, xem phim, bluetooth, thẻ nhớ ngoài... mà giá rẻ hơn model hot nhat của LG bây giờ là KG195. Nhược điểm: Thiết kế bình thường, không bóng bẩy như KG195. Về phần mềm thì chưa dùng chưa biết.