Dell axim không nhận pin?

Con dell axim 50v của mình gần đây rất nhanh sụt pin. mình có 2 cục pin, 1 pin thường và 1 pin dung lượng cao 2200 maH. mình sạc đầy cả 2 cục, 1 cục sạc bằng cách cắm máy vào dock, đến khi máy báo 100% pin, cục còn lại lắp và dock sạc ngoài khi máy báo pin gần hết 1 cục thì mình thay cục còn lại vào, và thấy máy vẫn báo % pin giống như cũ. như vậy có phải là máy không nhận pin không. liệu có phải máy báo đầy pin là đầy ảo không, hoặc là máy chỉ dùng pin backup chứ k phải là dùng pin thật? bác nào cao thủ giải thích giùm em với. nếu sửa cái này có tốn kém lắm không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ lỗi ở Rom rồi bạn ah bạn mạnh dạn HR 1 phát thử xem, nếu vẫn ko khắc phục thì chỉ còn cách up bản rom khác, cái này chắc không phải lỗi phần cứng đâu. __________________