Tư vấn mua smartphone hoặc pda ?

Mình mới tập tành chơi smartphone. Vậy bác nào có con pda hay smartphone nào rẻ rẻ, xài tốt chuyển nhượng cho mình dùng vọc thử nhé !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mới tập vọc thì bác kiếm con O2 mini mà dùng,dùng cho quen rồi thì nâng đời,nếu là smartphone thì kiếm con HTC S620,đấy là điện thoại dùng WM còn dùng Symbian thì cứ Nokia mà xài,7610 ấy bác.Mấy con đó nhiều tính năng để khám vừa phá,lại rẻ bèo,bác vừa dùng vừa phá cũng được,vọc quen thì sau này con nò cũng chơi được tuốt.