Font tiếng việt cho Smartphone SP5?

Bộ font tiếng Việt cho smartphone sao mình cài cho Dopod 577w không được toàn báo lỗi (đã copy đuôi .cab vàp thẻ nhớ và cài). Bạn nào biết cách cài hoặc có bộ font chuẩn (duyệt web ko bị lỗi chữ ư, ơ) chỉ cho mình với. Hòm thư của mình olympia_bk@yaho o.com Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chưa unlock application thì chẳng cài được cái gì cả. _http://wiki.spv-developers.com/index.php/HTC_Application _Unlock_Guide. Đối với WM5 muốn duyệt web, đọc truyện thì không cần cài, copy font arial, tahoma vào thư mục font và khởi động lại máy là xong.