Mua điện thoại di động cảm ứng dưới 5 triệu nên mua điện thoại nào?

Em đang có 5 triệu các bác tư vấn giúp em với
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chọn 1 trong 7 di động cảm ứng giá rẻ tại VN Cùng với Corby S3653 mới xuất hiện với giá 3 triệu đồng, thị trường điện thoại cảm ứng phổ thông còn thêm các tên tuổi như Nokia, LG, HTC. Năm ngoái, 5800 XpressMusic xuất hiện trên thị trường với giá khoảng 6,5 triệu đồng, model ngay lập tức tạo được cơn sốt bởi máy sở hữu một loạt các tính cao cấp, màn hình chạm thời trang. Sau thắng lợi của 5800, Nokia tiếp tục trình làng các model tầm trung với giá bán thấp hơn, nhưng rút gọn về cấu hình, 5530 XpressMusic vừa có mặt là ví dụ, đây là một trong số các model smartphone chạy S60 thế hệ 5 của hãng. Cùng thời điểm với Nokia, LG cũng đạt được doanh số lớn với KP500 Cookie, model ấn tượng bởi thiết kế thời trang, mỏng gọn và giao diện lắc, kéo thả thú vị. Samsung tham gia phân khúc này khá muộn, nhưng lại ồn ào bằng chương trình "Czary sale" cho Star, tiếp đó hãng giới thiệu thêm Star Wi-Fi. Ngoài ba đại gia đang nắm giữ phân khúc này là Samsung, LG, Nokia, thị trường còn chứng kiến sự xuất hiện của Sony Ericsson G900 đang xuống giá và HTC Touch II. Dưới đây là 7 chiếc di động giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam của các hãng lớn, không tính các model Trung Quốc hoặc thương hiệu nhỏ. [b]1. Samsung Corby S3653[/b] [gallery]/7/lwo1253789855.jpg[/gallery] Corby vừa xuất hiện trên các kệ hàng với giá bán lẻ từ 2,8 đến 3 triệu đồng. Model nổi bật với màn hình chạm rộng 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, công nghệ cảm ứng điện dung. Model được Samsung trang bị các phần mềm như Facebook, YouTube nhưng chạy trên kết nối GPRS, EDGE mà không có Wi-Fi hay 3G. [b]2. LG Cookie KP500[/b] [gallery]/7/jmu1253789919.jpg[/gallery] Cookie và Star của Samsung được xem là hai đối thủ ngang tầm trên thị trường di động cảm ứng, liên tục cạnh tranh và giảm giá, hiện model này được bán ở mức 3,4 triệu đồng. Máy có thiết kế vỏ nhựa mềm mại, mỏng chỉ 11,9 mm, màn hình cảm ứng 3 inch với độ phân giải 240 x 400 pixel sáng rõ. Lần đầu tiên LG đưa giao diện Flash của hãng vào model này cho phéo kéo thả, rung lắc. Mặt sau của máy là camera 3 Megapixel, Cookie hỗ trợ chơi nhạc, xem phim, nghe đài FM và chơi game rung lắc như iPhone. [b]3. Samsung Star[/b] [gallery]/7/jhk1253789856.jpg[/gallery] Cùng với Star bản thường (giá 3,5 triệu đồng), Samsung vừa ra mắt thêm mẫu Star phiên bản Wi-Fi với giá 4 triệu đồng, không thay đổi về cấu hình, tính năng. Máy có màn hình rộng 3 inch với giao diện TouchWiz giống Omnia, nhưng không chạy hệ điều hành như smartphone. Model này hỗ trợ nhiều tính năng giải trí, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 3,2 Megapixel. [b] 4. Sony Ericsson G900[/b] [gallery]/7/eqe1253789857.jpg[/gallery] G900 là một trong những mẫu di động chạy Symbian giao diện UIQ cuối cùng của Sony Ericsson. Máy rớt giá khá mạnh so với thời điểm bán ra, hiện model này xuất hiện tại các cửa hàng ở mức dưới 5 triệu đồng. G900 với hai tính năng đáng giá nhất là kết nối Wi-Fi và camera chụp ảnh lên tới 5 Megapixel, khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự. [b]5. Nokia 5530 XpressMusic[/b] [gallery]/7/dgg1253789860.jpg[/gallery] 5530 XpressMusic là chiếc di động cảm ứng rẻ nhất của Nokia trên thị trường hiện nay. Máy vừa xuất hiện với giá chưa đến 5 triệu đồng. Đây là di động có màn hình cảm ứng 2,9 inch, bộ khung cứng cáp, hỗ trợ kết nối Wi-Fi và không có 3G hay GPS như 5800. [b]6. HTC Touch[/b] [gallery]/7/dbv1253789861.jpg[/gallery] Cùng với Touch Viva, hiện giá bán của Touch II khoảng 5,6 triệu đồng, đây được xem là một trong những model chạy Windows Mobile có giá tốt nhất hiện tại. Touch II kế thừa Touch đời đầu xuất hiện từ 2007 và được nâng cấp bộ nhớ RAM và ROM lên gấp đôi. Máy chạy trên nền Windows Mobile, giao diện TouchFLO, mạnh về văn phòng, hỗ trợ kết nối Wi-Fi. [b]7. Nokia 5800 XpressMusic[/b] [gallery]/7/ipu1253789917.jpg[/gallery] Xuất hiện từ cuối năm ngoái, hiện 5800 XpressMusic chỉ giảm khoảng 600.000 đồng và nằm ở mức 5,9 triệu đồng. Đây là model chạy trên giao diện S60 5th edition đầu tiên với màn hình cảm ứng. Nokia 5800 XpressMusic hỗ trợ mạnh mẽ về kết nối với 3G, Wi-Fi, GPS, máy hỗ trợ các tính năng giải trí như nghe nhạc, xem phim [right]Quốc Huy[/right]
nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn nhé:

ZenFone 5 chính hãng/xách tay

Nokia (Microsoft) Lumia 630

Motorola Moto G

LG L70 2 Sim

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:http://techphone.vn/danh-gia/top-dien-thoai-gia-4-trieu-dang-mua-thang-7-2014.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn:

HTCDesire 616

LG G2 Mini

Lenovo S660

BlackBerry Z3

Asus ZenFone 5 (chính hãng)

...

Bạn có thể tham khảo thêm ở đây:http://techphone.vn/danh-gia/top-smartphone-duoi-5-trieu-dong-dang-mua-(thang-9-2014).aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG G2 đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây:http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-g2.aspx