Samsung Corby - S3653 dùng chất lượng thế nào?

Ngày hôm nay Samsung đã cho ra thị trường sản phẩm Corby S3653 với giá >3tr,tại Pico đã có hàng và giá bán là 2.988k . Máy về có 4 màu cam,trắng,hồng và vàng.Bộ phụ kiện đi kèm tặng thêm 2 nắp lưng 1 đen và 1 nắp thời trang.Chỉ có điều phụ kiện đi kèm không có cáp USB,chỉ có sạc,tai nghe,jack chuyển đổi và 2 nắp lưng tặng kèm. Em Corby có giao diện khá teen và cảm ứng điện dung mượt mà,máy cầm chắc chắn và nghe nhạc to với loa ngoài sau lưng. Với giá này thì Corby S3653 đúng là quả bom của Samsung dội vào thị trường cảm ứng hehe ! Nhưng không biết chất lượng máy dùng có ổn không nhỉ? Ai dùng rồi thì comment cho anh em tham khảo nhé!
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Chà chà . Cái này hơi khó . Nó mới có mà . Tôi đanh định rinh 1 em về dùng đây . Chỉ có 1 nhược điểm duy nhất mà tôi nhìn thấy đối với riêng tôi đó là .... hình như nó trẻ quá so với tuổi của tôi . Còn lại về giới hạn chức năng như wifi hay gì gì nữa thì tôi cũng chẳng cần . Giá khá rẻ Nếu ai dùng rồi mà thấy chất lượng kém quá thì cho anh em biết với nhé . Tại vì thằng anh Star của nó nghe có vẻ tốt . Không biết cậu em thế nào
Trả lời 14 năm trước
Với chiến lược nhắm tới giới trẻ năng động, Samsung hôm nay đã công bố hai chiếc điện thoại mới trong gia đình Corby giành cho teen đó là CorbyTXT và CorbyPRO, cả hai đều có thiết kế trẻ trung, bắt mắt phù hợp với giới trẻ. [gallery]/2/xsz1254125175.jpg[/gallery] Samsung CorbyPRO (B5310) là mẫu điện thoại kiểu dáng nắp trượt bàn phím QWERTY (tương tự như OmniaPRO). Máy có màn hình cảm ứng 2,8 inch độ phân giải 240x320 pixel cùng máy chụp ảnh 3,2 megapixel. Đây là phiên bản nâng cấp của Samsung Corby hiện thời (S3650). CorbyPRO còn bao gồm các tính năng như đài FM với RDS, bluetooth, ÚBS, kết nối tai nghe 3.5mm... [gallery]/2/adc1254125178.jpg[/gallery] [gallery]/2/gan1254125179.jpg[/gallery] Cùng giới thiệu với CorbyPRO là CorbyTXT (B3210) nhắm đến đối tượng người dùng thích nhắn tin với mức giá phải chăng. CorbyTXT có màn hình 2,2 inch độ phân giải 176x220 pixel khá thấp so với trung bình nhiều máy điện thoại hiện nay. Máy cũng chỉ có máy chụp ảnh 2 megapixel tương tự như Corby. [gallery]/2/bkw1254125181.jpg[/gallery] [gallery]/2/sra1254125288.jpg[/gallery] Cả hai chiếc điện thoại mới này bao gồm nhiều tính năng hiện đại, đa truyền thông, giải trí cao nhưng nó vẫn hàm chứa được những nét thuần túy của dòng Corby mà Samsung đã tạo nên từ chiếc S3650. "Corby là dòng điện thoại theo phong cách thời thượng, đi theo hướng phát triển chiến lược của chúng tôi và phù hợp với mọi phong cách sống", trích lời giám đốc cấp cao của bộ phận sản xuất di động Samsung. Cả hai điện thoại đều hoạt động trên nền tảng phần mềm quen thuộc của Samsung trên Corby, tích hợp các kết nối HSDPA, Wi-Fi 802.11 b/g, riêng CorbyPRO còn có thêm kết nối A-GPS. Samsung cung cấp cho người dùng bộ vỏ màu thời trang dễ thay đổi, đây là yếu tố hấp dẫn những người dùng trẻ tuổi. Trước đó, một chiếc đầu tiên thuộc dòng Corby đó là S3650 đã ra mắt và nhận được nhiều lời khen từ phía người tiêu dùng. Điện thoại phong cách, thời trang phù hợp với cuộc sống đa phương tiện, kết nối mọi người, đó là phương châm mà Samsung giành cho dòng sản phẩm này. [gallery]/2/cnl1254125285.jpg[/gallery] [gallery]/2/yis1254125381.jpg[/gallery] [gallery]/2/lcg1254125592.jpg[/gallery]
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Máy không có wifi thì cũng dễ hiểu.Nhưng ko có 3G thì to chuyện rồi đây. [#:-S] Còn hỗ trợ Facebook, MySpace,flick... thì có lẽ chả cần thiết mấy [:(] Kết nhất là cảm ứng điện dung và chế độ xoay màn hình auto [:x]
Trả lời 14 năm trước
Là 1 trong 2 model cảm ứng vừa được Samsung ra mắt trong tháng 3 vừa qua, S5233S hứa hẹn sẽ thu hút người dùng do mức giá mềm của nó. Hướng đến phân khúc tầm trung nên có thể nói Samsung S5233S là một trong những chú dế cảm ứng rẻ nhất trên thị trường. S5233S được trang bị màn hình kích thước lớn - 3 inch và có độ phân giải 240 x 400 pixel như hầu hết các model cảm ứng khác của Samsung. Viền bạc màu trắng chạy xung quanh sườn máy đã đem lại vẻ ngoài sang trọng tương tự như "người anh" cao cấp Omnia của S5233S. Sườn trái của Samsung S5233S là phím điều khiển âm lượng và cổng kết nối độc quyền của Samsung dành để cắm sạc, cáp dữ liệu và tai nghe. Trong khi đó, sườn phải của S5233S là phím chụp ảnh và phím HOLD, được sử dụng để mở/khoá màn hình cảm ứng. Mặt sau của S5233S là camera 3.2 megapixel. Tính năng chụp ảnh của chú dế này được hỗ trợ bởi một số đặc điểm như phần mềm nhận diện nụ cười và một chiếc gương nhỏ xíu rất hữu ích trong trường hợp người dùng "tự sướng". S5233S có khe cắm thẻ nhớ. Tuy nhiên, phải tháo tấm che mặt sau của máy, người dùng mới có thể nhìn thấy và sử dụng khe cắm này. Một đặc điểm mới khá thú vị của S5233S chính là chiếc màn hình Home có khả năng cuộn. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có tới 3 màn hình Home khác nhau, cho phép họ thoải mái đặt các widget (ứng dụng) ra ngay màn hình ngoài. Dự kiến Samsung S5233S sẽ có mặt trên thị trường ngay trong tháng 4 này. Thông số của Samsung S5233S: - Mạng 2G: GSM 850 / 900 / 1800 / 1900 - Kích thước: 104 x 53 x 11.9 mm - Trọng lượng: 93,5 g - Màn hình: 3 inch, 240 x 400 pixel, cảm biến tự động xoay màn hình, nhận diện chữ viết tay - Khe cắm thẻ nhớ: microSD (hỗ trợ lên tới 16 GB) - Camera: 3.2 megapixel, 2048 x 1536 pixel, nhận diện nụ cười, quay video QVGA @ 15fps - Hỗ trợ định dạng audio: MP3/WMA/AAC - Hỗ trợ định dạng video: H.263/H.264/MPEG4 Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh của Samsung S5233S: [gallery]/7/mux1254478648.jpg[/gallery] Samsung S5233S sẽ là 1 trong những model cảm ứng rẻ nhất trên thị trường [gallery]/7/ifa1254478650.jpg[/gallery] S5233S trang bị màn hình kích thước lớn 3 inch [gallery]/7/gya1254478651.jpg[/gallery] S5233S trang bị công nghệ cảm ứng điện trở nên người dùng phải sử dụng bút để thao tác [gallery]/7/wpm1254478711.jpg[/gallery] [gallery]/7/spu1254478709.jpg[/gallery] Samsung S5233S (phải) bên cạnh Samsung S5600 [gallery]/7/pnw1254478796.jpg[/gallery] 3 phím điều khiển nằm ngay phía duới màn hình [gallery]/7/dng1254478797.jpg[/gallery] Sườn phải của S5233S là phím điều khiển camera và phím HOLD dùng để khoá/mở màn hình cảm ứng [gallery]/7/xig1254478824.jpg[/gallery] Sườn trái của S5233S là phím điều khiển âm lượng và cổng kết nối [gallery]/7/izv1254479609.jpg[/gallery] Đỉnh máy hoàn toàn trống trơn [gallery]/7/dng1254478797.jpg[/gallery] Mặt sau của máy là camera 3.2 megapixel [gallery]/7/gec1254478801.jpg[/gallery] Tính năng chụp ảnh của S5233S có chiếc gương nhỏ hỗ trợ [gallery]/7/gxm1254478800.jpg[/gallery] Khe cắm thẻ nhớ nằm bên dưới tấm che thân sau [gallery]/7/vdo1254478804.jpg[/gallery] [gallery]/7/pyh1254478822.jpg[/gallery] Samsung S5233S nhỏ nhắn nằm gọn trong bàn tay người dùng [right]Theo 24H[/right] P/s : Mới được sờ em này hùi sáng lun
cance
Trả lời 14 năm trước
Trên tay em corby [gallery]/4/ppl1254714536.jpg[/gallery] [gallery]/4/lcl1254714538.jpg[/gallery] [gallery]/4/yfo1254714541.jpg[/gallery] [gallery]/4/hzu1254714565.jpg[/gallery] [gallery]/4/mre1254714543.jpg[/gallery] [gallery]/4/lzz1254714545.jpg[/gallery] [gallery]/4/spe1254714564.jpg[/gallery] Nhận xét của bạn Mít đặc khá ổn mình copy qua đây cho các bạn tham khảo luôn 1 máy này có HDH bạn à nhưng mình vẫn ko biết là nó dùng hđh gì (chắc do mình samsung phát triển ) nhưng cũng có khá là niều ứng dụng cho nó đó bạn (hình như toàn chạy trên nền java ) 2 cảm ứng máy này là cảm ứng điện dung khá là hay nhưng mà lại ko hỗ trợ đa chạm mới bực chứ , nhưng đc cái có cả rung phản hồi nhấn nó có cảm giác hơn 3 máy này có trình duyệt web tốt hỗ trợ unikey và flash (hơn iphone ròi nhé ^^!) 4 nghe nhạc trên em này chắc cũng ổn (mình đã nghe thử nhạc trên máy omnia rồi hay phết hơn ipod nhưng thua sony ^^!) 5 với giá rẻ như vậy thì mình nghĩ phần cứng ko thể mạnh đc nhưng chắc là thừa sức chạy mấy cái wibget mới bởi nhẹ hều ý mà
onestep
Trả lời 14 năm trước
Bộ nhớ cua corby lớn nhất là 60mb thui thì phải,mà bị chiếm dụng mấy 1/2 cho mấy cái hình,nhạc mặc định rùi, xài đi rùi bị như minh nè, chạy opera cực chậm, thỉnh thoảng đơ cảm ứng, lag là biểu hiện thường xuyên luôn, khả năng tương thích web, java thi lại kém, thấtvọng... tiếp nữa là mỗi lần đổi nhạc chuông,hình nền,báo tin nhắn là nó fải copy cái file của mình thêm 1 bản nữa trên bộ nhớ máy,nó ko lấy file tren thẻ làm nhạc chuông,hình nền đc,và cũng chỉ có thể cài đặt game, phần mềm trên bộ nhớ máy,trên thẻ là impossible,bộ nhớ trống chỉ có 30, mà xài tùm lum vây thi thui rồi
Vũ Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước
Mình thì chưa dùng. Nhưng thấy sếp mới mua 1 cái dùng. Trông bóng bẩy đẹp nhưng cụ thể thì không biết thế nào nữa. Mong có thêm nhiều ý kiến khách quan về Corby.
Đặng Minh Thịnh
Trả lời 14 năm trước
Đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời, cám ơn các thông tin mà mọi người đưa ra. Em đang tính mua 1 con tặng người yêu, giá cả thật hấp dẫn mà tính năng tiện ích rất nhiều.Thanks!
mai ngoc
Trả lời 14 năm trước

mình rinh em này hồi cuối năm ngoái, cũng thấy lạ lạ, hay hay, nhìn cũng đẹp mắt...chỉ có điếu màn hình cảm ứng ko được nhạy lắm. Thỉnh thoảng em í ko được thông mình lắm vì mình định bấm chữ ở vị trí này em ý lại duyệt vào vị trí khác. Vừa rồi đi học lỡ tay làm rớt em nó từ lầu ba xuống, rớt trúng vào cái rãnh cầu thang. mình nghĩ rằng chắc chắn sẽ phải đưa đám em dế này của mình rồi. Thôi thì cũng phải chạy xuống nhìn mặt em nó lần cuối chứ -mình nghĩ vậy nên chạy xuống và thấy em ấy nằm kẹt ở cái cửa sắt cầu thang. Nhờ một chàng cùng lớp moi mãi mới tìm đủ hết thi thể của em í. Tuy ko vỡ màn hình nhưng nắp rơi đằng nắp, pin long đằng pin. Mình nhìn em mà xót hùi hụi , lấy hết chút hi vọng ít ỏi, mình tạo hình lại cho em í và thử khởi động, ấy vậy mà ko ngờ lại được. Rồi mình bấm số gọi thử thấy vẫn nghe gọi bình thường. Tai nạn của em í xảy ra gần 1 tháng rồi mà mình ko thấy có "biến chứng" gì xảy ra, khỏi phải đem đến trung tâm bảo hành. Ko biết em này tốt thật hay chỉ là một trường hợp hi hữu? Chỉ thấy hơi tiếc là em dế dễ thương của mình bây giờ có một miếng sẹo nhỏ trên đầu, cũng ko rõ lắm nhưng cũng mất đi một phần quyến rũ....híc, đấy là câu chuyện về em samsung S 3653 của mình. Bạn nào thấy thích em ý thì hãy rinh về 1 em nhé, và ...thử ném từ lầu ba xuống xem kết quả có được như em của mình ko? hehe

Tung Nhat
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng Corby, đến nay đã 5 tháng rồi, nhưng chưa thấy vấn đề gì cả, nói chung về chất lượng máy theo chủ quan của mình là ổn, dùng thích và mình thực sự kết nó :D