Máy O2 Atom bị cứng đơ ở màn hình logo O2 ?

Mình có 1 máy O2 Atom bị dở chứng gì kô biết nó bị đứng ở màn hình O2 logo luôn, kô vào được bên trong Window, đã thử mọi cách như Hard reset, soft reset, tháo pin ra luôn nhưng nó vẫn cứ đứng yên như vậy, kô biết anh em nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp. Cám ơn anh em vô vàn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nói chung ATOM là con PPCPhone khả dở hơi. Tình trạng bị treo ở màn hình khởi động khá phổ biến. Giải pháp là tháo pin ra 5-10 phút, sau đó lắp pin lại và Soft Reset. Có thể phải thực hiện thao tác này vài lần mới được đấy. Nếu không được thì bước tiếp theo là HardReset, hy vọng là bác Daywalker hard reset chưa đúng. Đầu tiên là bấm Power + soft reset, đến khi hiện lên thông báo thì bấm cùng lúc 2 phím điện thoại để format lại máy. Trong phần lớn các trường hợp, biện pháp Hard reset sẽ thành công. Nếu hard reset không có tác dụng thì thử UP lại ROM. -Vào SeeO2.com đăng ký thiết bị và download bản ROM mới nhất (hình như bản 26-4 là mới nhất). - Kết nối máy với PC và đặt máy ở chế độ BootLoader (Bấm Power+Camera+Re set) -Chạy chương trình ROM upgrade mới download về. Good luck!