Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
Nokia

Hướng dẫn cài 3G cho HTC Touch Diamond

Chocolate nóng 01/11/2009 - 08:07

Bác nào biết cài đặt 3G cho con Touch Diamond ko? giúp mình với, bình thường thì khi có 3G thì tự động nhận đúng ko.... mình đã đăng ký thành công dùng thì bắt đc 3G và Call video dc nhưng mình lắp vào con HTC này thì ko bắt đc, ai có biết lỗi tại sao chỉ mình với, thank!
1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
13.217
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Vespa

01/11/2009 - 08:28
Chẳng cần cài đặt gì đâu máy nào cũng thế luôn , trường hợp của bạn nếu là HTC hàng xách tay về thì có lẽ giống như TH của mình thôi , bạn thử vào mục network connections
mở mục my work network , nếu thấy có phần hiển thị trong ô chữ nhật chữ "delete setting" thì cứ việc nhắp chọn vào đấy rồi thoát ra ngoài restsr lại máy là chạy ầm ầm ngay thôi , chúc bạn sớm thành công .
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

vietnam

15/12/2009 - 17:47
Một điều lưu ý là Máy HTC 3g đã được hãng HTC tuyên bố là không hỗ trợ video call thì không thể dùng dịch vụ này được (không có giao thức).
Dịch vụ video call đã có từ lâu nhưng trên thế giới không thể phát triển đựoc vì thị phần người sử dụng rất ít (đây là 1 trong những dvụ liên quan đến private), do vậy một số dòng máy không bắt buộc phải có dịch vụ này.

Cách dùng 5 dịch vụ 3G của VinaPhone


– Dưới đây là hướng dẫn cách thức sử dụng dịch vụ 3G của VinaPhone.

VinaPhone hiện có 6 dịch vụ 3G.

Dịch vụ Video Call

Khách hàng cần chú ý, khi thực hiện cuộc gọi phải chọn cuộc gọi là Video call thay vì Voice call như cuộc gọi thông thường (ngầm định khi thực hiện gọi đi là cuộc gọi thường). Không phải điện thoại 3G nào cũng hỗ trợ tính năng Video Call (cần có 1 camera phụ ở trước màn hình) kể cả iPhone 3G. Trước hết, bạn kiểm tra máy có tiện ích Video Call không bằng cách: Bấm chọn Option-> Call-> Video Call. Riêng với một số dòng máy, cách thực hiện cuộc gọi có thể sẽ khác.

Khi thực hiện kết nối Video Call thành công, trên màn hình sẽ có 2 cửa sổ hình ảnh hiện hình cả 2 người đang gọi để người gọi có thể biết hình ảnh mình sẽ hiện trên máy bên kia như thế nào. Nhớ là phải bật camera để bên kia thấy được hình ảnh của mình. Để kiểm tra máy có hỗ trợ Video Call hay không, từ màn hình chờ bấm số >> sau đó bấm Options, nếu máy có hỗ trợ sẽ xuất hiện lựa chọn là Video Call hoặc Call >> video call.

Sử dụng Mobile Internet

Đây không phải là dịch vụ mới so với so với các hình thức mà các mạng di động GSM và CDMA đã cung cấp. Điều cơ bản ở đây là 3G cho tốc độ vượt trội so với CDMA 2000 1x và EDGE. Để truy cập Internet, chỉ cần bấm vào biểu tượng hình quả cầu WEB trên menu của máy. Máy điện thoại sẽ được kết nối với Internet thông qua mạng 3G hoặc mạng 2G của VinaPhone tuỳ thuộc theo vùng phủ sóng nơi bạn đang đứng và dịch vụ bạn đăng ký sử dụng.

Sử dụng Mobile Broadband

Là dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao từ máy tính thông qua các thiết bị hỗ trợ kết nối 3G như USB 3G Datacard, Netbook có khe cắm SIMCARD 3G hoặc 3G Wifi Modem do VinaPhone 3G cung cấp. Dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao rất phổ biến ở các nước phát triển do băng thông rộng có thể lên tới 14,4 Mbps và đặc biệt là tính “di chuyển” so với các kết nối Internet “tĩnh” hiện tại như Wifi hay ADSL. Sắp tới VinaPhone tung ra thị trường các USB 3G Datacard (hay chính là modem). Còn hiện tại VinaPhone đã kết hợp với HP để tung ra sản phẩm Netbook HP Mini có khe gắn SIM 3G của VinaPhone.

Sử dụng Mobile TV


Là dịch vụ cho phép thuê bao VinaPhone có thể xem các kênh truyền hình trực tiếp (Live TV) và các nội dung thông tin theo yêu cầu (ca nhạc chọn lọc, phim truyện đặc sắc, video clip…) ngay trên màn hình máy điện thoại di động. Vì điều kiện sử dụng buộc thuê bao phải đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet của VinaPhone, có máy đầu cuối tương thích, cần cài đặt phần mềm Streaming Video như Real Player và đang ở trong vùng phủ sóng 3G. Khi đó, thuê bao phải trả cước hai dịch vụ.

Thông qua khai thác tính năng Streaming Links có trong chương trình Real Player, khách hàng sẽ không cần phải tốn phí GPRS và vẫn có thể xem được TV với cước cố định hàng tháng. Đầu tiên, bạn sử dụng trình duyệt web trên PC để vào wap của VinaPhone. Sau đó bạn vào đường dẫn Mobile TV hoặc vào trực tiếp thông qua đường dẫn http://tv.VinaPhone.com.vn. Bạn lưu lại toàn bộ đường dẫn này vào phần Streaming Links thông qua tác vụ New Link và lưu lại với kênh truyền hình tương ứng. Lần sau xem lại kênh này, bạn chỉ cần mở Streaming Links và chọn kênh để xem.

Sử dụng Mobile Camera

Là dịch vụ cho phép thuê bao VinaPhone có thể theo dõi trực tiếp ngay trên màn hình máy điện thoại di động các hình ảnh thu được từ các camera đặt tại các nút giao thông, điểm công cộng, nhà riêng, cửa hàng... Hiện tại VinaPhone đã cung cấp ứng dụng đầu tiên đó là dich vụ Camera Giao thông - Traffic Camera. Để sử dụng, khách hàng truy nhập vào wapsite dịch vụ http://camera.VinaPhone.com.vn và có thể lựa chọn các camera giao thông để xem (lựa chọn theo thành phố, theo khu vực, theo địa điểm) các hình ảnh trực tiếp từ các camera này.

Cũng thủ thuật tương tự như Mobile TV, khi xem một điểm giao thông nào đó thường xuyên di chuyển tại đây, bạn nên thêm link vào theo dõi. Lần sau sử dụng, bạn chỉ cần chọn Real Player > Streaming Links > chọn nút giao thông cần xem là có thể theo dõi ngay và không cần vào trang wap Camera.

Lưu ý khi sử dụng hai dịch vụ Mobile TV và Mobile Camera. Vì liên quan tới chương trình Real Player, nên bạn phải thiết lập Access Point và port trước khi sử dụng. Để kiểm tra máy có hỗ trợ Video Streaming hay không, từ máy di động dùng trình duyệt wap truy cập vào địa chỉ http://tv.vinaphone.com.vn/test nếu máy bật tiện ích thì là máy hỗ trợ, nếu máy báo không đọc được định dạng này là máy không hỗ trợ.

Theo ICTNews
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

vietnam

16/12/2009 - 08:11
Mình cũng đang dùng 3G của Vinaphone trên HD đây này. Có mấy chia sẻ cho mọi người:
1. Tốc độ mạng 3G của vinaphone rất nhanh, có thể xấp xỉ mạng wifi. Nhưng không phải chỗ nào và lúc nào cũng được như vậy. Nó tùy địa điểm và tại 1 địa điểm cũng lại tùy thời gian mà có lúc nhanh lúc chậm. Nói tóm lại là tốc độ nhanh nhưng chưa dược ổn định.

2. Về pin: Thực tế dùng mạng 3G pin có tốn hơn so với GPRS của mạng 2G một chút nhưng so với mạng wifi thì đỡ hơn nhiều. Mình thử nghiệm rất kỹ vấn đề này rồi và có kết quả thế này:
- Truy cập GPRS trên mạng EDGE (2G) liên tục không nghỉ thì dùng từ 8h sáng đến 3h chiều thì cạn pin.
- Truy cập wifi liên tục không nghỉ thì dùng từ 8h sáng đến 11h30-12h là cạn sạch pin.
- Dùng 3G liên tục không nghỉ thì dùng từ 8h sáng đến 2h chiều thì cạn.
Tất cả đều test trong điều kiện sạc đầy pin và bắt đầu sử dụng từ 8h sáng.

3. Vấn đề cài đặt thông số mạng 3G: với Touch HD chạy trên mạng vinaphone thì không cần phải làm gì ngoài việc bật kết nối 3G lên (Setting > > Connections > Comm Manager > 3G). Vì mạng vinaphone có trong danh sách các mạng quốc tế nổi tiếng và đã có thông số cấu hình trong hệ điều hành, phone tự động nhận dạng và thiết lập (như mạng GPRS).
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm