Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 02/12/2009
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Mua điện thoại xách tay nên mua điện thoại nào?

   biet rui 02/12/2009 - 09:07

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1232
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   02/12/2009 - 09:13
   Bạn tham khảo nha:
   10 điện thoại mới trên thị trường xách tay:
   Ngoài các model ra mắt cùng "hàng công ty" như E72, N97 Mini, thị trường xách tay còn mới về HTC Imagio, BlackBerry Storm2 hay Bold 9700.

   Sau đợt hàng mùa hè, cuối năm tiếp tục là thời điểm sôi động của thị trường xách tay, hàng loạt mẫu di động với cấu hình mạnh mẽ của HTC, RIM, Sony Ericsson, Nokia tiếp tục hâm nóng thị trường. Trong gần một năm trở lại đây, với việc di động chính hãng giảm giá mạnh, chính sách làm giá của nhiều thương hiệu linh hoạt hơn, sự chênh lệch giữa điện thoại xách tay với mặt hàng xuất xứ rõ ràng không còn nhiều.

   Dưới đây là 10 mẫu di động mới có mặt trên thị trường xách tay đáng chú ý nhất.

   HTC HD2


   HD2 có giá lên tới gần 1.000 USD. Ảnh: Quốc Huy.

   HD2 (Leo) là một trong những model được giới dùng Windows Mobile chờ đón nhất từ trước tới nay. Siêu phẩm của HTC được chú ý bởi thiết kế cứng cáp, màn hình cảm ứng điện dung, đa điểm rộng tới 4,3 inch, tốc độ vi xử lý 1GHz. Máy có giao diện mượt, mạnh mẽ các tính năng.

   Hiện chỉ một vài model xuất hiện thông qua được xách tay với giá lên tới gần 1.000 USD, hàng chính hãng sẽ có mặt trong tháng tới với giá 15,9 triệu đồng.

   BlackBerry Storm2


   Storm2 có kết nối Wi-Fi.

   Chiếc di động màn hình cảm ứng thứ hai của RIM đã xuất hiện tại Việt Nam với giá từ 10 đến 14 triệu đồng. Màn hình chạm của model được cải tiến khá nhiều, ngoài ra hãng còn thêm kết nối Wi-Fi.

   BlackBerry Bold 9700


   Bold 9700 gọn gàng. Ảnh: Pocket-lint.

   Phiên bản thứ hai của dòng Bold cũng đã xuất hiện tại Việt Nam, mẫu di động này vẫn giữ lại bàn phím vát cạnh, miếng da sang trọng phía sau. Tuy nhiên, Bold2 gọn gàng hơn, trackball trước đây thay bằng phím điều khiển cảm ứng. Máy mạnh mẽ các tính năng kết nối, giải trí. Giá model này hiện khoảng 13 triệu đồng.

   LG Viewty Smart


   LG Viewty Smart khoảng 6 triệu đồng.

   Chiếc điện thoại chụp ảnh đầu bảng của LG cũng có mặt trên các kệ hàng xách tay, trong khi hàng chính hãng chưa bán ra. Model 8 Megapixel với hàng loạt tính năng chụp hình đẹp này sở hữu màn hình chạm rộng 3 inch, giao diện S-Class đẹp. Giá của máy khoảng 6 triệu đồng.

   BlackBerry Curve 8520


   BlackBerry Curve 8520 với trackpad cảm ứng. Ảnh: Gizmodo.

   Curve 8520 là mẫu BlackBerry đầu tiên mà RIM chuyển sang phím bấm cảm ứng (trackpad). Máy có thiết kế đẹp, gọn gàng, các tính năng kết nối, giải trí cơ bản và chưa cao cấp như Bold. Giá model này từ 6 đến 7 triệu đồng.


   Nokia N97 Mini   N97 Mini với thiết kế gọn.

   Nokia N97 Mini xuất hiện gần như đồng thời với hàng chính hãng, chênh lệch giữa hai mặt hàng này khoảng một triệu đồng, hãng chính hãng là 11,5 triệu đồng. Máy có thiết kế thời trang, gọn gàng, bộ nhớ so với N97 rút xuống còn 8GB, nhưng vẫn giữ lại các kết nối và tính năng gần giống.

   HTC Imagio


   HTC Imagio giảm giá nhanh.

   Chiếc PDA phone được HTC làm riêng cho mạng Verizon tại Mỹ về Việt Nam khá sớm với giá 10 triệu đồng, tuy nhiên sau chưa đến một tháng, model này hiện được bán phổ biến ở mức 7,5 triệu đồng.

   HTC Imagio có màn hình cảm ứng 3,6 inch, chạy được hai mạng GSM lẫn CDMA, máy có camera 5 Megapixel, kết nối đầy đủ, giao diện TouchFLO 3D đẹp.

   Sony Ericsson Satio


   Satio với giao diện S60 cảm ứng. Ảnh: Quốc Huy.

   Trong khi hàng chính hãng có giá gần 15 triệu đồng thì Satio trên thị trường xách tay thấp hơn 2 đến 3 triệu. Model 12 Megapixel của Sony Ericsson có màn hình cảm ứng, chạy Symbian S60 5th edition, giàu tính năng giải trí, kết nối.

   Sony Ericsson Aino


   Aino mạnh về giải trí.

   Giống như Satio, Aino là model hướng mạnh vào tính năng giải trí, chơi game của Sony Ericsson, tuy nhiên máy không có hệ điều hành của smartphone. Aino sở hữu camera 8 Megapixel, kết nối từ Wi-Fi, HSDPA, GPS.

   Acer neoTouch


   Acer neoTouch có tốc độ 1GHz. Ảnh: Quốc Huy.

   Mức giá của hãng chính hãng là 12,9 triệu đồng làm cho nhiều chủ hàng xách tay hạn chế nhập neoTouch. Máy có mặt trên một vài địa chỉ với mức giá không thấp hơn hàng công ty nhiều.

   Siêu phẩm của Acer có tốc độ 1GHz, chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 6.5, màn hình cảm ứng rộng, đầy đủ kết nối.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm