Tư vấn mua điện thoại có bàn phím QWERTY?

Mình định mua một máy mới nhưng nói thật cũng không rành lắm về khoản lựa chọn này(vì ít dùng + ít cập nhật tin tức )nên lên đây nhờ các bạn giúp đỡ. Mình định mua máy với các nhu cầu sau(ưu tiên từ trên xuống): - Giá dưới 5tr - Ngoại hình cứng cáp, bền chắc - Giao diện: thân thiện, dễ dùng, màn hình lớn sáng, độ phân giải cao (cả ngày nhìn nó mà ) - Chủ yếu nhắn tin, chat, ghi chú, quản lý thời gian lịch làm việc (do đó chắc cần phải có bàn phím QWERTY) - Pin lâu, có wifi, bluetooth - Giải trí, chụp ảnh: thỉnh thoảng thôi - Có hệ điều hành thì càng tốt - Có cảm ứng thì càng tốt Nhờ các bạn đã dùng nhiều có kinh nghiêm tư vấn giúp mình nên mua máy gì (giá phù hợp bây giờ hoặc trong 1,2 tháng tới giảm
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy cũ thỏa mãn các nhu cầu trên thì nên chọn một só lọa như: - HTC Kaiser (HTC 8925): khoảng 3,5 - 3,8T - HTC Hermes : Khoảng 2,2 - 2,5 T - Sony - Ericson X1: khoảng 5 triệu
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ touch screen nữa cũng dễ chọn. Còn cái gọi là cứng cáp dễ dùng, WM thì chỉ cần hàng chuẩn là OK.... giá 5 triệu thì rất nhiều mẫu để chọn, giá trên 15-20M mới khó chọn. Nếu là dùng màn hình cả ngày thì PDA hiệu Samsung hay sử dụng màn hình 265K mầu giá tốt, PDA phone HTC OEM thường chỉ có 65K, những loại màn hình cao hơn khá đắt trên 5M. Nếu chịu khó chọn có thể tìm được loại màn VGA thì rất đẹp, chứ màn QVGA chất lượng chỉ tạm được. Iphone thì không có bàn phím rồi cho dù màn hình 16M mầu.... Còn Wifi, blutooth thì hầu như rất dễ gặp. Riêng cái loại vừa có Touch screen vừa có Querry thì hơi khó chọn, thường là dùng loại bàn phím trượt ngang mới có chức năng này. Nói tóm lại, để có đầy đủ các chức năng như bạn yêu cầu lại thêm Mới 100% chính hãng BH12 tháng ....tại FPT nữa....thì 5M hiện nay là không có. bạn phải bớt đi một vài lựa chọn mới được....
mua he
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi mua LG KS360 đi, đây là dế chuyên để chat, nt, gửi file hìh ảnh và nge nhạc tức thì nữa. Về tổng thể KS360 cực gọn nhẹ với kích thước 101,5 x 51 x 16,8 mm, cầm chắc tay với những đường bo tròn mềm mại. Các nút bấm ở mặt ngoài bong, tròn mềm mại. Với ba màu trẻ trung: đỏ cam rực rỡ, hồng dịu dàng và đen lịch lãm, KS360 sẽ hút mắt giới teen ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màn hình màu 262k với độ phân giải 240 x 320 pixel, sáng rạng rỡ. Ngay khi chưa tượt máy, chỉ cần nhấn nút khởi động, một bàn phím cảm ứng ảo hiện ra, giúp teen tra danh bạ, quay số…như một điện thoại cảm ứng thời thượng thứ thiệt. Điểm 10 cho thiết kế đặc biệt bàn phím QWERTY trượt ngang cá tính, với 29 phím bấm đầy đủ của một máy tính cá nhân.
Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Dưới 5 triệu thi nhiều máy mà Nokia E63 Là lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy Nó hội tụ đủ các chức năng nhu bạn muốn Nokia thì bạn biết rồi,bền chắc,pin khoẻ,thời trang Ngoài ra còn co 1 số máy khách của samsung có màn hình cảm ứng nhưng mà nó ko bền đâu Bạn có mua Nokía N81 2GB mình đang dùng ko liên hệ với mình nhé 01666643333