Đánh giá sơ lược về LG Chocolate BL40 ?

Bạn nào biết về em nó thì chia sẻ ít thông tin với mình nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
[b]LG BL40 là một trong những mẫu điện thoại có kiểu dáng độc đáo của hãng. Thuộc dòng máy mang tên Chocolate, thiết kế của BL40 đã thể hiện đúng như tên gọi của mình. Mẫu điện thoại này sở hữu khá nhiều tính năng cao cấp như màn hình cảm ứng định dạng rộng, máy chụp ảnh cao cấp cùng các kết nối thời thượng.[/b] [gallery]/10/nuv1261017560.jpg[/gallery] Nếu thỏi “Chocolate KG800” nổi tiếng một thời có kiểu dáng còn khá lớn và thon gọn thì BL40 mang đến một định nghĩa “chính xác nhất” về Chocolate nhờ thiết kế dạng thanh dài và vuông vứt. Toàn bộ bề mặt của chiếc máy thật phẳng và bóng bẩy, không hề có một nút cứng hoặc cảm ứng nào. Mặt sau của máy là máy chụp ảnh 5 megapixel với ống kính Schneider của Đức lấy nét tự động. Camera hỗ trợ các tính năng như gắn chỉ dẫn địa lý, nhận diện khuôn mặt, nụ cười, tự cảnh báo chớp mắt (blink detection) như một máy chụp ảnh chuyên nghiệp Nổi bật nhất ở chiếc điện thoại này chính là màn hình cảm ứng 4 inch công nghệ điện dung có độ phân giải 800x345 pixel, tỉ lệ 21:9 lần đầu tiên xuất hiện trên một chiếc điện thoại. Màn hình này có lợi thế lớn nhất là khả năng hiển thị video theo chuẩn cinema giảm tối đa viền đen dư như các điện thoại màn hình khác. Nhờ độ phân giải cao nên không gian chứa nội dung không bị bó hẹp. Giao diện S-class quen thuộc trong nhiều dòng máy của LG tiếp tục được sử dụng trong sản phẩm này. Người dùng sẽ thấy một không gian khối 3 chiều với 4 mặt xoay tròn, các biểu tượng thiết kế lớn dễ dàng tương tác với ngón tay. Ngoài giao diện thông thường (grid) với các biểu tượng sắp xếp theo ô, LG BL40 có đặc trưng giao diện nhóm với các biểu tượng được phân theo các mục như kết nối, tin nhắn, giải trí. Thay vì phải lật trang hay kéo thanh trượt chọn biểu tượng thì người dùng chỉ cần vuốt để lựa các biểu tượng có sẵn trong một nhóm. LG BL40 hỗ trợ giải trí đa phương tiện khá tốt như khả năng xem video DivX, XviD, nghe nhạc với kết nối 3.5 mm cho âm thanh Dobly Digital, chơi game với cảm biến chuyển động. Mẫu điện thoại này hoạt động trên mạng GSM đa băng tần, hỗ trợ kết nối 3.5G HSDPA tốc độ 7.2 Mbps, không thể thiếu đó là kết nối Wi-Fi, GPS. [gallery]/10/pib1261017567.jpg[/gallery] [gallery]/10/szb1261017573.jpg[/gallery] [gallery]/10/cns1261017580.jpg[/gallery] [gallery]/10/wiw1261017586.jpg[/gallery] [gallery]/10/cns1261017580.jpg[/gallery] [gallery]/10/iqy1261017593.jpg[/gallery] [gallery]/10/iqy1261017593.jpg[/gallery] [gallery]/10/vxy1261017599.jpg[/gallery]