Tư vấn về HP Ipaq 912c hoặc 914?

Em đang muốn mua một con Hp ipaq 912c hoặc 914 (em thấy hai dòng này nó cũng tương tự nhau). Em muốn nhờ các cao thủ đánh giá giúp em về con này. Cảm ơn các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đầy đủ các công nghệ: 3G, bluetooth, wifi, GPS, Qwerty, pin cực lớn 1940mah... Nhược điểm: màn hình nhỏ 2.46in, bàn phím qwerty hơi khó bấm, trackwheel đặt bên phải ko thuận tiện lắm. Tóm lại ko có gì phải lăn tăn cả.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Mình đang dùng Ipaq 914c, nói về bàn phím thì gõ sướng đấy chứ, ngon hon bàn phím QWERTY của Sony X1 đấy (mình và ông bạn mình đều đồng ý điểm này, bạn mình có có 914c và X1) 2. 910/912/914 là giống nhau về phần cứng chỉ la mã khác nhau cho các khu vực khác nhau thôi: 914c cho EU, 910 cho America, còn 912 cho ....goole cái ra ngay kết quả