Hỏi cách cài đạt chương trình cho BB storm ?

Em vừa mua con storm 9530 dow 1 đống games, theme, chương trình về cho vào máy, nhưng nó ko nhận, thấy có người bảo phải cài từ laptop vào mới được. Các pro chỉ em cách cài chương trình, games, theme nhé. Sao em conver fim để cho vào storm *.mp4 mà nặng thế, phim của nó *.avi có 699MB khi conver xong lên tân 1G.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Để cài chương trình các bạn có thể dùng soft BBsak có trong 4rum, rất đơn giản là install cod file. Còn film 4G bạn không copy được vào thẻ nhớ là do định dạng FAT32 của thẻ nhớ không chấp nhận file có dung lượng lớn hơn 2Gb hoặc 4GB (mình không nhớ lắm)