Cho mình hỏi về máy Blackberry 8700c?

Các bác cho em hỏi, con BB8700 của em cài Jivetalk lâu nay xài bình thường mấy hôm nay đăng nhập nó báo là "Pin is not valid". Có bác nào gặp rồi giúp em xử lý với. Nhiều lúc cần mà không vào được. Cám ơn các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc bác mới xài BB phải không? Vụ này anh em chơi BB ai cũng biết mà. Giải pháp: - Đổi mã pin xài tiếp 30 ngày hay mua 1 key xịn - Chuyển sang pm chat khác. Chúc vui
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Key lởm nên pin đã bị lock bạn nên change pin để dùng tiếp 30 ngày hoặc mua key mới cho pin mới nhé unlock pin cũng mất ~400k đó.