Giúp em cái lỗi Login của BB 7290 với ?

Sự việc là thế này các bác ạ. Dạo gần đây e có xài cái google maps. Mấy hum trc em cài vào cài cái Brown nữa nhưng ko hiểu sao. giờ ko Login dc vào cái gì cả. Gmail, Vichat, google Maps... cứ cái gì động đến Login là ko được. Nó cứ hiện ra dòng chữ như sau nè: "The sever certificate is not trusted by your handheld. Would you like to continue with the connection, close the connection or view the certificate for more ifnomation?" và thêm 4 cái nút khi lăn scrool:" Continues, close, View Cert, Don't ask again" Em có ấn thử vào các cái nhưng cũng ko được. Bro nào gặp trường hợp nầy rồi chỉ giáo dùm em. Vào mạng bình thường nhá các Bác, nhưng ko Login dc vào cái nào thôi. Em đã thử rất nhiều lần, ở rất nhiều nơi khác nhau. Mong các Bro chỉ giáo dùm em để em sớm được giải thoát.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này máy của t cũng bị, cũng ko bit tại sao, nhưng mà vẫn dùng ok, login vichat bt, chỉ khi nó hiện ra cái đó thì chọn continue hơi lâu 1 tí thôi.