Hỏi cách unlock Blackberry 8520 ?

Tình hình là cuối tuần này đứa bạn cầm về cho con 8520 AT&T nhưng chưa unlock, bà con cô bác cho mình hỏi con này unlock = tool đc k, còn nếu mua code thì tổng thiệt hại là bao nhiu vậy? Thanks bà con cô bác nhìu nhìu !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hiện giờ , con 8520 chưa thể unlock bằng tool được nha bác ( tool trong tinhte ) . Muốn mua code để unlock thì giá cũng không mắc đâu bác ( mở mạng bằng code là ngon nhất đó ), khoảng vài trăm K gì đó ? tùy chỗ thôi.