Cái BlackBerry Curve 8320 của mình, khi vào camera thì nó bị lỗi. Làm sao đây?

Ai giúp mình với, cái BlackBerry Curve của mình sao khi vào camera là lại báo lỗi?
Thiên Giangcheck gia
Trả lời 14 năm trước
Nó bảo lỗi gì mới dc chứ bạn, mà bạn đang xài rom bao nhiêu?
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Sửa bb bạn hãy thử chạy lại firmware, 1 bạn fai có bb destop manager, và bản firmware và cable, ...các bước làm cũng đơn giản, nếu đó là lỗi fan mềm, con fần cứng sẽ ko đơn giản như vậy