Nên chọn BB Bold 9700 hay BB Bold 9000 ?

Mình đang phân vân giữa 2 em này, các bro tư vấn giúp mình xem nên chọn em nào !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
BB 9700 khác 9000 ở chỗ : 1. Màn hình nhỏ hơn nhưng có độ phân giải cao hơn 480x360 so với 480x320 của 9000 (vì vậy 9700 hình ảnh sắc nét hơn). 2. Trackpad thay thế TrackBall (Ưu : tiện dụng, ko phải lo vệ sinh. Nhược : hư là chết, chưa có đồ thay, trừ khi mua máy mới rồi lấy trackpad mà thay). 3. Bộ nhớ trong 2GB, gấp đôi 9000. 4. Giá cao hơn. Còn lại, cấu hình về tổng thể là như nhau Mình vẫn thích em 9000 hơn vì kiểu dáng hầm hố, cá tính và bàn phím bự, dễ bấm. Chúc bạn chọn đc máy ưng ý!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Vừa tậu một em 9700, xài rất ổn, nhanh, pin khỏe, camera okie ! Kiểu dáng bóng bẩy, sang trọng nhưng đúng là nhìn không đặc biệt so với Bold 9000. Ngoài ra okie!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Dùng Bold 9000 cầm ngay khi nhìn từ xa thì không lầm với bất cứ model nào khác. Từ khi 9650 Tour 2 sắp ra thì nó lại càng giống 9700 quá. Chỉ sợ cầm 9700 dùng mà bạn mình hỏi "mày đang dùng Tour 2 thì bùn chết"