Tại sao Blackberry 8520 không cài được phần mềm?

Mình mới tậu con BB 8520 mua từ Hong Kong, đã unlock gọi - nghe bình thường nhưng không biết thế nào mình không cài được bất kì phần mềm nào lên máy được như Mobopocket reader, IM chat, skype,..(máy BB báo là "No additional applications designed for your device were found"), mình không biết trên máy BB có cấm cài đặt phần mềm hay không hay bị gì nữa...Mong các bạn có kinh nghiệm giúp đỡ. Xin cảm tạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Khi Up Rom thì nhớ tháo pin (coi như cài lại Win trên PC). Riêng đối với Mobipocket, bạn vào m.mobipocketreader.com bằng 8520, rồi tìm phần download, trang ấy sẽ tự tìm cho bạn bản mobipocket tương thích, down về và cài đặt, chắc chắn ok. (Lần mình tải về là bản dành cho Storm).
viettd
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn mua hàng xách tay, mua bên nước ngòai thì hệ điều hành sẽ cài đặt trước cho bạn, nên sợ là nó không tương thik với phần mềm do độ bảo mật cao, nên bạn có thể up lại ROM đi nhé, sau đó thì chắc cài phần mềm không sao đâu, bạn có thể tư vấn trực tuyến tại đây nhé, chúc bạn vui