Nên mua điện thoại HTC Touch Pro 2 hay Touch Diamond2?

Mình đang muốn mua HTC Touch Pro 2 hoặc là Touch Diamond2 , nhưng không biết vấn đề lướt web của 2 máy này thế nào ? Mình muốn 1 máy khi vào 1 trang web mà có thể update liên tục thông tin thay đổi , ví dụ như những hình ảnh động quảng cáo trên diễn đàn , hoặc những thông số cập nhật liên tục , nhưng đoạn chat trên board của diễn đàn Đại loại là nó như trình duyệt web trên PC ! Ai biết chỉ giáo mình với nhé ! Xin cảm ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay có em HTC Leo hay Touch HD2 - MH 4.3 inch wvga & cảm ứng đa điểm, CPU 1 Ghz -> Lướt web & chạy rất nhanh .
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn lướt web nhanh thì mình khuyên bạn nên chọn 1 em Nexus one. Em này vừa lướt web nhanh lại vừa có nhiều cái để vọc nữa chứ!