Cho em hỏi về việc ghi âm trên BB 8700 ?

Chẳng là có chiếc 8700 cũ của người khác cho , cũng định học làm sang dùng thử . Nhưng chẳng hiểu sao chức năng ghi âm trên máy có được 30 giây . Vọc chán chê rồi mà không cải thiện được tình hình . Có bác nào có cách nào giải quyết được tình trạng hiện tại xin chỉ giáo .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nó chỉ có vậy thôi. < 30giây, nếu lớn hơn thì nó tự cắt ra thành nhiều file. File chuyển vào máy < 3Mb thì thời gian ghi âm như vậy có lẽ cũng hợp lý rồi. Chấp nhận thôi bạn ơi.