Blackberry 9550 không up rom hybrit hoặc leak được ?

BB 9550 của em đang dùng OS5.0.0.320, em đang có nhu cầu upgrade lên nhưng hiện tại các bản rom mới chỉ có dạng leak hoặc hybrit chưa có bản office cao hơn. em thực hiện từng bước theo diễn đàn vẫn bị lỗi, cụ thể như sau: - download bản os em đang dùng (5.0.0.320) về cài vào máy. - download bản hybrit 464 or 497 về. giải nén, coppy thư mục java của bản hybrit đè vào C:\Program Files\Common Files\Research In Motion\Shared\Loader Files\9550AMEA_v5.0.0.320_P4.2.0.124. - wipe device. - xóa vendor.xml. - chạy loader.exe. đợi một lúc thì máy khỏi động lại được khoảng 50% thì hiện lên thông báo lỗi 200 (đối với bản 5.0.0.497) và lỗi 507 (đối với bản 5.0.0.464). các bác có cao kiến gì giúp em với, muốn upgrade bản rom hiện tại lên quá.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác làm theo như sau bảo đảm 100% down bản 451 về.cài đặt 451 xong up con S2 cho lên 451 ( bảo đảm thành công ) S2 lên 451 rồi thì vẫn để nguyên đó.quay lại laptop chạy bản 497 hybrid tiếp nó sẽ hỏi folder.nếu bác chắc chắn chỉ có OS 451 thì cứ ok nó sẽ cài tự động.hiện bất cứ gì cứ bấm yes hoặc next. ( vì 497 cần chạy trên nền 451 ) xong cắm S2 vô dùng BBKSAK vừa cài hồi nãy ( khi cài 497 nó cài luôn ) wipe BB.Xong BB sẽ khởi động báo lỗi 507.Thành công 1 nữa. Xong quay lại laptop vô xóa vendor ( đôi khi khg có file vendor ).Chạy OS ( trong apploader ) rồi uprom thôi.thích mục nào stick mục đó GOOD LUCK !
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Tùy từng bản Hybrid mà up lên từ các Rom khác nhau bác ạ. Về bản Leaked hay còn gọi là bản Beta cũng giống như bản Official mà cài đặt bình thường thôi. Ví dụ như bản Hybrid 484 bác phải up lên từ bản Beta 428. Bản 497 có thể up từ bản 428 hoặc 451 (Đối với Storm II).