HTC Touch Cruise không nhận Sim ?

Chả là mình đag xài ngon lành con này, 1 hôm nó báo lỗi k xài dc : The Sim card is missing. You can still make emergency calls if your service provider support it.Bro giúp giùm mình error này với..thks all... !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1/ Bạn nên kiểm tra kỹ vài sim xem sao? nếu vẫn lỗi vậy thì xem các chân đồng tiếp xúc sim trên lưng máy có vấn đề gì ko? 2/ ko được nữa thì HR = phím cứng, hoặc đưa về bootloader rồi nạp cho em nó 1 bản rom mới xem sao .