Tại sao HTC Diamond 2 bắt sóng yếu ?

Ông anh e đang dùng Diamond 2 nhưng sóng yếu quá các bác ạh. Ông dùng Sim Mobifone, khu vực Nam Hà Nội, gần Ngọc Hồi đó. Tầng 2 thì máy đã chuyển sang máy chuyển sang 3G mới có sóng (1 vạch àh, có khi chả có vạch nào) còn xuống tầng 1 là die luôn. Vậy bác nào dùng Diamond 2 có bị như vậy không. Hay do máy của ông bị thế. Rom ông dùng là rom ship, radio bản mới nhất.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ko chỉ riêng HTC Diamond 2, ngay E71 ra ngaòi full, tầng chệt, 0-1 cục, càng lên cao càng nhìu cục, nếu lúc nào 0/1 cục mới sợ bác ah!
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ chắc tại khu vực đó sóng mobi yếu thôi, chứ mình dùng TD2 sim Viettel sóng 2 G và 3G lúc nào cũng đầy căng, TD2 bản Rom ship WM6.5 sóng, Wifi và GPS mạnh hơn bản rom ship WM6.1. Bạn nói anh bạn up Rom ship WM6.5 thử xem.