Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Có nên mua điện thoại Xperia X10 ko?

biet rui 22/03/2010 - 08:51

Mình đang định mua một chiếc smartphone có thể nghe nhạc và chụp hình tốt, lướt web nhanh và cảm ứng. Hiện tại, mình đang phân vân giữa các máy: HD2, Samsung Omnia 2, N97, , Nexus One, Sony Ericson Xperia X2 và Xperia X10. Mình nghiêng về X10 nhiều nhất nhưng nghe nói giá em này hơi cao.

Các bạn cho mình ý kiến nên chọn em nào nhé! Cám ơn !
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
13.996
Trả lời (25)
Bình luận bằng Facebook (25) | Bình luận bằng ID Vatgia (25)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

22/03/2010 - 08:54
Không nên chọn x10

Theo mình ngĩ bạn ko nên chọn x10 vì cái giá của nó là 17triệu đồng,hdh chỉ là androi 1.6,máy có vi xử lý 1ghz nhưng có độ trễ lớn,còn hay treo máy(theo đánh giá của độc giả dc dùng thử),với lại chỉ sau 1 thời gian ngắn máy bạn sẽ rất mất giá. nếu thiên về công việc bạn có thể ngĩ đến hd2,giả trí và công việc rất tốt,google nexus one thì cũng còn 1 số lỗi như kết nối 3g,đa điểm.. bạn cũng có thể ngĩ đến N97 mini,nó cũng là 1 smartphone hỗ trợ công việc và giải trí và nó có giá rẻ nhất cuối cùng là IP thì bạn chắc biết rồi,máy mạnh về giải trí và lướt web,tuy nhiên cũng bị giới hạn nhiều thứ(flash,đa nhiệm,itune,bluetooth...) chúc bạn mua dc 1 chiếc điện thoại như ý

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

pq

22/03/2010 - 08:54
Lựa chọn symbian, Mac OS, Android, WinMo

Bạn đang phân vân giữa một số mẫu mãy cảm ứng với hệ điều hành khác nhau. Theo mình thì bạn nên chọn dựa vào nhu cầu và thói quen sử dụng của bạn. Mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Ưu điểm thì nhiều, nhưng mình chỉ muốn nhắc đến một số nhược điểm để bạn có thể lựa chọn tốt hơn. - Nokia N97, dễ dùng nhưng bị lỗi nắp đậy ống kính camera, mau gây xước mặt kính camera. - Các máy WinMo nhiều ứng dụng cho công việc nhưng thường mắc cái tật hết pin nhanh khủng khiếp. Pin chờ 1,5-2 ngày. Dùng thường xuyên thì cỡ 12h là tạch.

iPhone giải trí tốt, công việc cũng tốt và nó có bao nhiêu nhược điểm thì antifan chê suốt ngày rồi, chắc mình không phải nói nữa. - X10 chắc chắn sẽ có giá cao. Mẫu này chưa đuợc sờ vào nhưng mình thấy hệ điều hành phiên bản thấp, màn hình lớn sẽ mau hết pin. Thêm nữa là sản phẩm của SE giá thường rất cao nhưng mất giá rất nhanh.

Nexus One cũng chưa được sờ vào nhưng một số bạn bè đánh giá mẫu này khá tốt, chưa thử nên không dám nói bừa. Mình cũng vừa ở trong hoàn cảnh giống như bạn. Kinh nghiệm xương máu là trước lúc mua không đặt ra tiêu chi rõ ràng nên nhắm mắt chọn bừa HTC HD2. Lúc đứng trong cửa hàng dùng thử máy thì thấy rất ok. Nhưng đến khi ra đường, mình khá vất vả khi sử dụng lúc có điện thoại do máy to, phím bấm gọi đi nằm tít dưới góc, dễ tuột tay.

Hôm sau sạc đầy pin lúc 10h, đến 4h chiều cuống cuồng tìm chỗ cắm sạc. Khi cắm sạc phải tắt hết các ứng dụng đang chạy và các kết nối mạng không dây thì sạc mới nhanh được. Để máy ở chế độ chờ qua đêm nuốt mất 30% pin. Dùng thì rất thích nhưng lúc nào cũng lo ngay ngáy chuyện hết pin. Vì mấy cái tật ấy nên mình nghiến răng bán rẻ gỡ lại ít vốn.

Nếu có đi mua lại lần nữa, chắc mình sẽ chọn HTC Hero, mọi thứ đều vừa phải, giá cũng hợp lý và pin xài tàng tàng cũng 2 ngày. Hoặc thử Nexus One sau khi đã hỏi ý kiến đánh giá của mấy anh bạn "chuột bạch" đã dùng trước đó thế nào. Chúc bạn chọn được máy như ý và phù hợp.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

biet roi

22/03/2010 - 09:04
X2 hoặc X10 là hợp lý

Theo tất cả những tiêu chí bạn đặt ra thì mình thấy X2 và X10 là hợp lý nhất. Thiết kế và chất luợng của Sony Ericsson thì khỏi phải bàn, nghe nhạc chắc chỉ kém một vài tên tuổi lớn chuyên dụng, chụp ảnh thì chưa có điện thoại nào qua được Sony Ericsson. Tốc độ luớt web rất tốt, X2 dùng Winmo, X10 dùng Android, cả hai đều rất tốt cho công việc và giải trí. Giá thì thực sự mình thấy rằng cũng không cao lắm vì cái gì cũng có giá của nó.

HD2 màn hình lớn chạy Winmo nhưng nhược điểm là pin kém, camera 2 Megapixel. N97 thì xài Symbian, không đẹp lắm và đã được Nokia xác nhận là thất bại, bằng chứng là rất nhiều người mua và thất vọng. Omina 2 thì mình chưa sử dụng qua nhưng mình không khoái Samsung cho lắm. iPhone thì chụp ảnh cũng bình thường, đơn nhiệm, không hỗ trợ flash nên nhiều khi khá bất tiện. N1 thì tuơng tự.

Một chút bạn tham khảo nhé!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

lu mo

22/03/2010 - 09:06
N900 là sự lựa chọn tối ưu nhất

"Hiện tại, mình đang phân vân giữa các máy: HTC HD2, Samsung Omnia 2, Nokia N97, iPhone 3GS, Nexus One, Sony Ericson Xperia X2 và Xperia X10. Mình nghiêng về X10 nhiều nhất nhưng nghe nói giá em này hơi cao".

Mình nghĩ bạn nên chọn N900 (bổ sung thêm vào danh sách các điện thoại yêu thích của bạn). N900 là sự lựa chọn tối ưu nhất tại thời điểm này.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

roi biet

22/03/2010 - 09:07
N900 là hợp lý

Mình thấy N900 là hợp với yêu cầu của bạn, tuy N900 nhìn bề ngoài hơi thô nhưng tính năng thì miễn bàn. Với N900, sau này bạn sẽ nâng lên chạy hai hệ điều hành là Maemo và Android. Khả năng lướt web của N900 thì miễn bàn luôn.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

gfhfghgg

22/03/2010 - 12:50
Nói X10 giá cao thì không đúng

Nói Sony Ericsson X10 giá cao thì cũng không chính xác lắm vì giá của nó cũng không hơn iPhone 3GS và HTC HD2 là mấy. Em có tiền mua liền. Kết Sony Ericsson mà.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

tun oi

22/03/2010 - 12:51
Nên chọn X10

Theo mình, bạn nên chọn X10 vì dùng hàng Sony Ericsson mới thực sự cảm nhận được chất lượng tuyệt vời của nó.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

ocnhoi

22/03/2010 - 12:52
Ăn chơi không sợ mưa rơi

Đã kết "em nó" rồi thì không sợ đắt. Yêu nhau mấy núi cũng leo mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua mà.

Theo tôi, bạn nên mua. Tui cũng đang phục "em nó" đây, có cái là xơi luôn, không phải nghĩ nhiều, đau đầu.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

pqy

22/03/2010 - 12:53
Mình lại thích HD2 hơn

Theo mình, với khả năng bạn đưa ra, nên xem xét ba cái: HTC HD2, Xperia X10, iPhone 3GS. Mỗi cái tuỳ theo nhu cầu sử dụng và phần mềm bạn thích mà chọn vì hệ điều hành của chúng là khác nhau. Thích sành điệu thì dùng iPhone, còn tiện ích nhiều công cụ thì HTC HD2. Còn multimedia thì Xperia X10.

Cá nhân mình thích HTC HD2 hơn vì quen dùng, vả lại trên các trang web đánh giá chất lượng (in Germany) thì HD2 vẫn nhỉnh hơn.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

biert rui

22/03/2010 - 12:54
X10 nhiều tính năng hay hơn iPhone 3GS

Tôi nghĩ là ban nên mua X10 vì giá của nó cũng chỉ bằng iPhone 3GS 32 GB (khoảng 17 triệu). Nhưng nó có nhiều chức năng hay hơn. Chúc bạn sớm mua được máy.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời