Lựa chọn giữa Palm Treo 680 và Palm Treo 750?

Em đang được chọn để nhận 1/2 con trên. Phân vân có nên dùng Treo 750 với WM không? Vì hiện giờ em cũng đang có cả TX và LifeDrive chạy Palm OS rồi. 2 con đó hình thưc có khác nhau nhiều không các bác nhỉ? Thanks all.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Riêng em thì cho rằng Treo 750 với WM thì trông nó rất thập cẩm & khó chơi.Bác cứ làm 1 cái Palm OS cho nó lành.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Đúng vậy, đã sài Palm thì chọn Palm OS để khám phá chứ chọn Palm dùng WM thì chọn PPC cho xong.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Rõ ràng là 680. palmos hơn hẳn . Winmobile cũng đc nhưng 750 là màn hình vuông , rất kén phần mềm.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Quan điểm mình nếu đã quan tâm Palm thì nên chọn Palm OS, còn HĐH Windows mà mà hình vuông thì không thoải mái lắm. Hiện tại, em vẫn dùng Treo 680 đi chung với Pin của T650 về thời lượng coi như là ổn chỉ có điều phải làm hiệp sỹ "Gù".