Hỏi về việc up rom cho blackberry 8700 và 8707?

Chào các bác, em muốn hỏi em muốn up rom của 8700 cho 8707 được không? bàn phím em bị hư mà kiếm hàng 8707 hình như hơi hiếm vậy em mua của thằng 8700 sang có được không các bác? máy em chỉ dùng đọc book, nhắn tin + chơi games em nên up rom nào là hợp lý.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không dùng chung ROM được đâu bác ạ. 8707 không chạy đc 4.5. Bác cứ ROM mới nhất mà phang, nhiều cái hay hơn ROM cũ mà chẳng bị lỗi rì.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu 8700 và 8707 có bộ nhớ bằng nhau thì mình cũng đã up rồi,nhưng bộ nhớ của 8707 thấp hơn nên chắc là không chạy được,
Với 8707 thì bản: 4.2.2.205 nhiều người dùng,mình cũng đang dùng thấy rất ổn,cả với sóng của Mobifone cũng thế.