Tư vấn Mua Iphone 3GS ?

Mình nhờ người nhà xách về con 3GS vì ko đủ $ để mua của các pác vina, vịt teo nhưng ko biết gì hết nên nhờ ae giúp đỡ:
- Mua máy của tuần máy hay serial như thế nào để có thể jailbreak cài phầm mềm được?
- Nếu mua máy màu trắng thì vỏ máy có bị ố vàng khi xài quá nóng ko? vỏ có dễ bị nứt ko?
- Có cần lưu ý thêm điều gì khi mua máy bên US ko?

Có gì mong ae chỉ giáo và giúp đỡ vì ko muốn mua về rồi lại ôm hận hix...

Thanks ae nhiều!!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khuyên bác đừng mua bên mỹ. Vì mua về fw 3.1.3 h ko JB đc. Chọn world mà mua. Giá bên đó tính ra cũng ngang vina vs viteo thôi.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bên Mỹ thì chỉ có LOCK nếu mua trong store
Muốn mua World thì chỉ có mua ở chợ đen. Đắt ngang VN.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Muốn JB được thì dựa vào phiên bản phần mềm, bạn nên mua máy phiên bản quốc tế, tuy mắc hơn chút nhưng sử dụng ok hơn, 3.1.3 cũng sắp JB được rồi, máy thì bạn có thể mua ở đâu cũng được , ở US thì chỉ có bản lock thôi chứ ko có bản world, giá thì không rẻ gì hơn VN đâu, mà giờ có mua thì cũng là phiên bản 3.1.3 về cũng không sử dụng được .

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

3GS thì hiện nay bạn nên mua bản World dùng cho an tâm nhé Nhỡ FW 3.1.3 thì còn dùng được chứ bản Lock thì chịu cứng vì chưa có tool Unlock FW này