Máy Palm Treo 650 của em bị lỗi ?

Trong máy em có Ringo. nhưng nó báo là đã hết hạn sử dụng. yêu cầu unlock key. Ringo trong máy có Trial, tức là cho kiểm tra thử. em vào chuyển được nhạc mp3 làm nhac chuong nhưng nó ko chạy hết bài. dù bài nhac chuông ấy em đã nén và cắt 1 đoán ngắn. có phải vì ko có key de unlock nen em ko sử dụng được ko ạ? anh em nào có key cho em xin với. vì em mới sử dụng Treo 650 này nên còn rất nhiều điều ko biết và ko hiểu rõ. ai biet giúp em nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác tìm, cài codez4palm, tìm đến phần mềm Ringo, bác sẽ thấy id và code cho bác, nhưng để id của bác = id trong codez4palm thì bác cài MultiUserHack để đổi ID cho từng ứng dụng nhé (vd: Ringo);

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Sao không dùng minitone cho nó dể nhỉ, mễn phí và siêu nhỏ gọn, chép trực tiếp bài mp3 qua danh sách tone của máy luôn.
Ringo hay bị đụng chương trình lắm.