Thắc mắc về lỗi bàn phím của Blackberry 8800?

Con 8800 của em ko biết bị gì nữa các bác ơi. Em nhấn nút khóa phím ở bên hông thì nó báo Pusf to Talk PTT charges will apply. Do you wish to initialize PTT? Yes No Nhấn Yes thì nó tiếp tục báo: Enter Your Name As you would like ohther to see it. Name: ............. Đang sài bản room 4.5 Các bác các anh chị giúp em với được ko ah ah và ghi gõ tên thì nó báo PTT service not available. Please contact AT&T
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không phải lỗi j đâu. Mặc định BB thì phím đó là Push to takl, bác vô chỉnh lại phím tắt đi.

Han Yunho
Trả lời 14 năm trước

Mặc đinh 8800 At&t thì phím hông trái là thế.Cái PTT này chỉ dùng được ở bên Mĩ thôi bạn,về VN là nghỉ khỏe.Bạn có thể xóa nó đi hoặc chỉnh lại bằng cách vô option>screen/keyboard>Convenience Key Opens >chỉnh chương trình mình thíc

Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

phím bên hông này là một phím chức năng như phím tắt thôi và mặc định của nó là puss to talk.bạn có thể thay đổi đc mà.nếu muốn thay đổi bạn vào option/screen/keyboard kéo xuống sẽ nhìn thấy thôi.k phải lo lắng đâu bạn