Tư vấn mua điện thoại Smartphone có màn hình rộng, 3G ?

Xin các bác tư vấn giùm em chọn 1 smartphone có các tính năng sau:
1. Có hệ điều hành ^_^
2. Màn hình rộng, có thể có cảm ứng nếu giá cả phù hợp ^_^
3. Wifi & 3G
4. Tốc độ tương đối
5. Có thể làm modem 3G cho laptop
6. Chụp hình chấp nhận được, nghe nhạc ok
7. Ngoại hình đẹp, tất nhiên ^_^ (to 1 tí cho nam tính cũng được)
8. Giá cả phải chăng ^_^ (ví dụ như lấy 1 cái mốc là 5tr chẳng hạn ^_^) Có thể là brand new hoặc second hand, miễn là tốt.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có rất nhiều máy đáp ứng tất cả câc yêu cầu của bác nhưng ko biết bác định mua với giá khoảng bao nhiêu để anh e tư vấn?nếu 5tr thì làm em HTC touch Pro hoặc Sony X1 2and

mua he
Trả lời 14 năm trước

Blackberry bold 9k likenew giá cũng 6tr5 bác ah
thỏa mãn đc tất cả nhưngtx yêu cầu trên của bác
chi tiết tham khảo tại bizmobile.vn

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Với tầm trên khoảng 6T hơn chút xíu bác có thể lựa trọn cho mình 1 bé HTC HD hoặc Imagio hàng 2nd, thiết kế nam tính, cấu hình mạnh, thỏa mãn nhu cầu cv của bác

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

BB bold secondhand cũng tầm tầm giá bác đưa ra đấy. Mình vẫn thích HDH của BB hơn là Nokia. Nam tính và phù hợp nếu bác là người thích khám phá.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Yêu cầu của bạn thì có vẻ hơi cao, nếu mức giá đó bạn nên mua 1 con E71 hoặc E72 2nd, nếu cố thêm đc hơn 1tr nữa thì mua iPhone 3G cũ (96%) vì giá 3G bây giờ mà dùng ngon khoảng 6tr5 trở lên, nếu mua hàng như mới thì hơn 7tr, em thì thích iPhone hơn, nhiều ứng dụng hay

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng LG INCITE, thấy được các yêu cầu của bạn đó, nhưng màn hình hơi bé.

Mình dùng qua nhiều con cảm ứng nhưng rút cục lại chọn em này vì nhỏ gọn, lại đủ chức năng. Mua đt màn to dùng cũng có cái thích nhưng đi lại bất tiện lắm.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

E đề cử E72 ( 2nd giờ khoảng 6,4tr -> hơn 7tr ) --- vì e từng xài qua trước khi mua N900 ^^
E72 thỏa mãn 90% yêu cầu của bác...có OS, tốc độ cũng ổn, wifi & 3G cực tốt ( dùng joiku spot làm hotspot wifi ( 3G viettel) cho laptop chơi game online vù vù )
chụp hình 5Mp cũng okie , ngoại hình khỏi phải nói ^^

ngoài ra N900 cũng là lựa chọn tốt ( nhưng theo yêu cầu của bác thì giá hơi cao)

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Xài Winmo cho sướng
Góp ý bác list sau, còn lại tự xử nhé:
SS-B7300
SE-X1 2nd
SS-B7610 2nd
HTC Touch Pro
Acer
Chúc bác sớm mua được máy ưng ý !